Đoàn lân sư rồng hỏa long sôi động, chuyên nghiệp...

Múa lân Hà Nội

Trên từng tuyến phố con đường Hà Nội chúng tôi đã tưng tham gia múa lân khai trương các cửa hàng quần áo, showrom điện , các phòng giao dịch ngân hàng…Ngày này múa lân Hà Nội chúng ta dễ bắt gặp và được chiêm ngưỡng những bài múa lân hay và độc đáo hơn so với các năm về trước. Những tiết mục biểu diễn luôn luôn được thay đổi theo từng tháng và từng thời kỳ.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp múa mai thung hoa đầu tiên tại Hà Nội và ngày càng phát triển rộng rãi ra các tỉnh miễn bắc nói riêng và toàn quốc nói chúng. Múa lân tại Hà Nội giờ hoàn toàn ko xa lạ như trước kia chúng ta bắt gặp mọi tuyến phố con đường trung tâm và trong cả trung tâm thương mại.mua-lan-ha-noi

Múa lân vừa làm láo nhiệt và thu hút mọi người nhưng cũng là hình thức quảng cáo thân thiện các thương hiệu tại buổi lễ. Quảng cáo sẽ được mọi người tiếp cận trực tiếp và đi vào lòng người hơn. Những tiết múa lân.

-Lân biểu diễn được gọi là độc chiếm ngao đầu với phong cách thể hiện tả xung hữu đột, tiến thoái nhịp nhàng, bộ pháp hùng dũng. Các biểu diễn này tượng trưng cho cái uy, cái dũng của một dũng tướng, một hảo hán.

– Lân biểu diễn được gọi là song hỷ, cách thể hiện này tượng trưng cho niềm hân hoan, tâm đầu ý hợp như trời và đất, âm dương tương hợp.

– Lân biểu diễn với đủ ba màu vàng, đỏ, đen gọi là tam tinh. Cách diễn tả thể hiện những điều nguyện cầu của mọi người đạt được ba điều lành tốt là phúc, lộc và thọ.

– Lân cùng múa gọi là “Tư quý hưng long” gồm có 4 màu đầu trắng, vàng, đỏ, đen ; tượng trưng cho 4 mùa, 4 phương của trời đất. Phong cách biểu diễn này diễn tả sự sung túc, trường thọ mạnh khoẻ và hạnh phúc.

mua-lan-ha-noi

Leave a Comment