Bán đầu lân

Để đáp ứng nhu cầu lân của đoàn và nhu cầu múa lân của khách hàng trên cả nước chúng tôi đã chuyển sang định hướng sản xuất lân rồng cung cấp ra thị trường từ năm 2008.

Bán đầu lân- ban dau lan tai ha noi - bán đầu lân giá rẻ nhất.

Trước đây để có những chú lân, rồng để múa chúng tôi thường nhập lân tại các xưởng trung quốc nhưng giá thành rất cao. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu lân của đoàn và nhu cầu múa lân của khách hàng trên cả nước chúng tôi đã chuyển sang định hướng sản xuất lân rồng cung cấp ra thị trường từ năm 2008. Với kinh nghiệm nhiều năm hiện nay lân của chúng tôi đã được thị trường chấp nhận và tin dùng có chỗ đứng trong thị trường.

Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất hai loại lân chính: lân lông cừu thân kim sa khâu và lông nhân tạo kim sa dán.

Lân lông cừu thân kim sa khâu là loại lân mà đầu lân được làm bằng lông cừu thật 100% với chất liệu lông đẹp và mượt và đồng thời với kim sa khâu. Trước đây chúng ta thường dùng kim sa dán nhưng sau một thời gian kim sa dán sẽ bong và nhanh hỏng chính vì vậy chúng tôi hiện nay đang dung kim sa khâu đảm bảo về độ chắc chắn và độ thẩm mỹ đẹp hơn rất nhiều loại kim sa dán.

1546469_322889041182852_1651126728_o

Lân lông nhân tạo kim sa dán là loại đầu lần được làm bằng lông nhân tao và kim sa mỏng dán, sau một thời gian xử dụng thì đầu lân sẽ bị nhàu và dụng lông còn kim sa dán sẽ bong và dụng thời gian xử dụng sẽ không được lâu dài.

chuyen-dau-lan

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long chuyên cung cấp và cho thuê múa lân khai trương, múa lân trung thu... với đội ngũ diễn viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng trên từng tiết mục biểu diễn.

ban dau lan

Clip múa lân

Thuê múa lân