Cho thuê múa lân

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê múa lân tại Hà Nội với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ diễn viên trẻ và nhiệt tình được đào tạo tại võ đường trên thành phố Hà Nội

Cho thuê múa lân, cho thue mua lan

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê múa lân tại Hà Nội với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ diễn viên trẻ và nhiệt tình được đào tạo tại võ đường trên thành phố Hà Nội, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tiết mục múa lân sư rồng hoành tráng, sôi động... và hay nhất. Với dịch vụ cho thuê múa lân tại Hà Nội từ ngày thành lập đến nay, kinh nghiệm 13 năm cho thuê múa lân trên khu vực Hà Nội và các tỉnh thành ngoài Bắc , chất lượng và dịch vụ đã làm nên thương hiệu múa lân sư rồng Hỏa Long.

cho-thue-mua-lan

cho-thue-mua-lan

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê múa lân, cho thuê múa rồng, cho thuê múa sư tử và cho thuê múa trống hội toàn Miền Bắc. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều công ty sự kiện miền bắc và cùng với nhiều đơn vị trực tiếp thuê như Ngân hàng seabank, MHB,...Đoàn lân sư rồng đã làm hài lòng tất cả khách hàng đã hợp tác cùng chúng tôi.

cho-thue-mua-lan-1

Dịch vụ cho thuê múa lân được rất nhiều đoàn lân nhỏ lẻ cung cấp, những đoàn lân mới thành lập đội ngũ diễn viên ít và kém kinh nghiệm... Khách hàng có thể lựa chọn đoàn múa lân sư rồng nhưng với đoàn lân nhỏ lẻ mới thánh lập thì độ tin cậy và uy tín chưa cao rất có thể làm hỏng sự kiện của bạn. Với phương châm " hợp tác thành công " chúng tôi đảm bảo về chất lượng giá thành dịch vụ rẻ nhất hiện nay, luôn luôn đảm bảo thành công chương trình .


cho-thue-mua-lan

Cho thuê múa lân chuyên nghiệp nhất - cho thuê múa lân giá rẻ nhất - cho thuê múa lân dịch vụ tốt nhất .

Lân màu đỏ = đem lại sức mạnh cho sự may mắn.

Lân màu vàng & bạc = đem lại sức mạnh cho sự lợi lộc vàng bạc sung túc, kim ngọc mãn đường

Lân xanh trời = đem lại sức mạnh cho sự hoà bình, thanh bình hoà loan lạc.

Lân có 02 người phối hợp múa trên nền trống hoặc nền nhạc, minh họa ca sĩ và nhóm múa.

Phù hợp cho các chưong trình khai mạc, hội nghị, khánh thành, các sảnh tiệc sân khấu mini, khách sạn, nhà hàng….

03 = Phước Lộc Thọ

04 = Tứ Quý Hưng Long

09 = Trường Trường Cửu Cửu.

13690620_1064020530331198_1045999452641666862_n

Có nhiều kiểu múa lân.

“Độc chiếm ngao đầu” – Một con lân biểu diễn, thể hiện tài tả xung hữu đột, tiến thoái nhịp nhàng, bộ pháp hùng dũng, nhảy cao, trèo giỏi, tượng trưng cho cái uy, cái dũng của một mãnh tướng, một hảo hán, một vị anh hùng.

“Song hỉ” – Hai con lân cùng biểu diễn, thể hiện niềm hân hoan khoan khoái, tâm đầu ý hợp như loan với phụng, như vợ với chồng, như đất trời và âm dương tương hợp.

“Tam Tinh” – Ba con lân hợp múa với ba màu vàng, đỏ, đen, thể hiện những điều cầu nguyện của mọi người đạt được điều lành, ba điều tốt là Phúc Lộc Thọ

13920062_10205869679095761_2016244690361987790_o

Đoàn nghệ thuật lân sư rồng Hỏa Long rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng. Chúc quý khách hàng luôn luôn thành công phát triển và vạn sự như ý.

Clip múa lân

Thuê múa lân