Cho Thuê Múa lân khai trương Bita's Q12 HCM

Dịch vụ cho thuê múa lân khai trương hệ thống cửa hàng Bita's của đoàn múa lân sư rồng Hỏa Long với các hoạt động biêu diễn sôi động tại điểm diễn với...

Để chở thành đoàn múa lân sư rồng được thực hiện khai trương toàn hệ thống của hàng của Bita's đoàn lân đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu như: Lân mới, trang phục mới, múa nhiệt tình, diễn viên biểu diễn múa lân sư rồng trống hội chuyên nghiệp...Với sự cố gắng thay đổi và làm tốt mỗi sự kiện đoàn đảm bảo đầy đủ chất lượng dịch vụ, chuyên môn... Trước mỗi điểm khai trương đoàn đến trước 1h so với quy định để biểu diễn múa lân đón khách và múa khuấy động để thu hút mọi người xung quanh biết đến buổi lễ khai trương, những động tác múa uyển chuyển và điêu luyện đã thu hút được sự chú ý và hưởng ứng của khách mời và người tiêu dùng.

Hình ảnh Múa Lân tại buổi lễ.

múa lân khai trươngmúa lân

Với dây chuyền sản xuất hiện đại và tân tiến, cùng với hệ thống chất lượng được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000, Công ty đã sản xuất ra những sản phẩm phong phú về chủng loại, đa dạng về màu sắc, với thiết kế đẹp, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng, như: Dép, Sandal, Giày công sở, Giày Thể Thao, Giày dép siêu nhẹ và v.v. dành cho mọi lứa tuổi, giúp người tiêu dùng dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Chính vì những yếu tố đó, nên sản phẩm Giày dép BITA’S rất được thị trường trong và ngoài nước yêu thích, ưa chuộng và tin dùng.Sản phẩm BITA’S được xuất khẩu đến nhiều quốc gia như: Nhật, Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Myanmar, Campuchia v.v. Tại thị trường Việt Nam, BITA’S có hệ thống gồm 05 chi nhánh quản lý kinh doanh với hơn 1.000 trung gian phân phối trên toàn quốc, cùng hệ thống cửa hàng lẻ trong các Trung tâm thương mại như: Vincom Royal City, Times City, Lotte v.v. Ngoài ra, sản phẩm BITA’S còn có trong hệ thống các siêu thị lớn như BigC, Coopmart, Vinatex v.v.

thuê múa lân quận 12thuê múa lân

"Độc chiếm ngao đầu" - Một con lân biểu diễn, thể hiện tài tả xung hữu đột, tiến thoái nhịp nhàng, bộ pháp hùng dũng, nhảy cao, trèo giỏi, tượng trưng cho cái uy, cái dũng của một mãnh tướng, một hảo hán, một vị anh hùng.

"Song hỉ" - Hai con lân cùng biểu diễn, thể hiện niềm hân hoan khoan khoái, tâm đầu ý hợp như loan với phụng, như vợ với chồng, như đất trời và âm dương tương hợp.

"Tam Tinh" - Ba con lân hợp múa với ba màu vàng, đỏ, đen, thể hiện những điều cầu nguyện của mọi người đạt được điều lành, ba điều tốt.

"Tam Anh" - Ba con lân cùng múa, diễn tả Lưu Bị , Quan Vũ và Trương Phi vừa hùng dũng, vừa có chí lớn, vừa thương yêu, gắn bó với nhau hơn cả anh em ruột thịt cho đến chết.

"Tứ Quý hưng long" - Bốn con lân cùng múa, gồm bốn đầu lân trắng, vàng, đỏ, đen (hoặc xanh), tượng trưng cho bốn mùa, bốn phương, bốn hiện tượng trong trời đất, diễn tả sự sung mãn, trường thọ, mạnh khỏe và hạnh phúc.

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long chuyên cung cấp dịch vụ múa lân sư rồng khai trương tài HCM và Hà Nội với chi phí rẻ nhất.

  • thuê múa lân tphcm
  • múa lân khai trương
  • dịch vụ múa lân
  • múa lân
  • múa lân trung thu
  • thuê múa lân khai trương
Thuê múa lân