Cho Thuê múa lân khai trương cty địa ốc php REAL HCM

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long rất vinh dự được là đối tác của công ty cổ phần địa ốc PHP Real khi chính thức khai trương trụ sở làm việc tại thành phố HCM.

mua lan ong dia

    Múa lân khai trương không thể thiếu ông địa và ông thần tài bởi theo quan niệm ông thần tài sẽ mang tài lộc và ông địa sua đuổi ta ma ngoài đạo đu đám chính vì vậy ông đia là biểu tượng may mắn. Hiện nay mỗi khi khai trương đều có múa lân, tại sao cần múa lân ? bởi Lân là linh vât mà ngày xưa thường xuất hiện trong truyền thuyết đánh đuổi giặc xua đuổi ta ma yêu quoái mỗi khi con người cần và dần dần được mọi người tôn là linh vật của trời đất. Mỗi khi kỳ lân xuất hiện là ở đó có may mắn và tài lộc.

dich vu mua lan hcm

 

mua lan khai truong hcm

Công ty cổ phần địa ốc PHP  chính thức khai trương chính vì vậy không thê thiếu màn múa lân chúc mừng với bài múa tứ quý hưng long. Bài múa với ý nghĩa thể hiện sự hiện diện bốn phương quy tụ tại 1 điểm may mắn tài lộc sẽ tụ hợp. Tiết mục múa lân khai trương không những mang lại may mắn tài lộc mà tạo không khí đón khách mời đến tham dự buổi lễ. tại buổi lễ nhiều người thường gọi múa lân là  vì sự nhầm lân giữa con lân và con sư tử đã hình thành trong tư tưởng từ xa xưa. Cả hai đều là linh vật của trời đất sự hiện diện của may mắn nhưng khai trương thường dùng múa lân nhiều hơn múa sư tử.

thue mua lan hcm

 Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê múa lân khai trương tại HCM với chi phí thấp nhất và đội ngũ biểu diễn chuyên nghiệp nhiệt tình rất hiện nay với những bài múa đặc sắc luôn luôn cai tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe. Dịch vụ múa sư tử trung thu, múa lân trung thu được chúng tôi cung cấp trên toàn quốc nhân những ngày lễ lớn của thiếu nhi. 

Thuê múa lân