Cho thuê múa lân khai trương cửa hàng Biti's HCM

Múa Lân khai trương vừa mang lại may mắn tài lộc cũng là hình thức quảng bá thu hút sự chú ý đến cửa hàng chính vì vậy Biti's đã thuê múa lân...

Nhằm đáp ưng nhu cầu người tiêu dùng ngày càng tin dùng sản phẩm Biti's chính vì vậy thương hiệu không ngừng mở các chi nhánh cửa hàng tại các quận tại thành phố HCM cũng như các tỉnh khác. Sản phật của Biti's đảm bảo về thẩm mỹ và chất lượng và phù hợp với các lứa tuổi trong một gia đình. Mỗi khi gia đình đi mua thì tại các cửa hàng Biti's đều có sản phẩm đáp ứng cho người nhỏ nhất và người lớn tuổi nhất của các thế hệ.

cho thue mua lan hcm

Đoàn lân rất vinh dự được cửa hàng chọn làm đơn vị múa lân khai trương cửa hàng tại Nguyễn Duy Trinh Q2, với bài múa tứ linh tài lộc tượng chưng cho 4 bốn hướng quy tụ cửa hàng chắc chắn sẽ mang lại may mắn và ngày càng phát triển. 7h đoàn lân đã có mắt để múa khuấy động thu hút đúng lúc mọi người đi làm sẽ tạo được hiệu ứng và được mọi người chú ý đến địa điểm mới để khi có nhu cầu mua sắm không phải đi xa. Nhân ngay khai trương cửa hàng có nhiều hoạt động khuyến mãi như giảm 20% trên tổng hóa đơn và tặng quà có giá trị bất ngờ...Với phương châm bán sản phẩm khách hàng cần cũng như đáp ứng tận nơi ở của khách hàng thì Biti's ngày các mở rộng cửa hàng để chiếm lĩnh thị trường bán lẻ tiềm năng cửa một đất nước phát triển.

 

mua lan khai truong cua hang biti's

 

Múa trống hội khai mạc thể hiện sự phát triển không ngừng

mua trong hoi

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê múa lân khai trương tại tpHCM với chi phí rẻ nhất đội múa chuyên nghiệp và đặc biệt Lân đoàn luôn đảm bảo mới. Đoàn chuyên cho thuê múa lân khai trương cửa hàng, múa lân tiệc tất niên, múa lân khởi công với các bài múa chuyên nghiệp được các thành viên nhiều kinh nghiệm trong đoàn thể hiển. Lứa tuổi các thành viên từ 16-30 tuổi đáp ứng đủ tiêu chí dẻo dai và sức khỏe của bộ môn lân sư rồng.

Múa lân khai trương cửa hàng hiện này là một điều cần thiết vì mang lại may mắn tài lộc bởi Lân là tượng trưng cho linh vật trời đất sẽ mang lại may mắn nếu có niềm tin bởi theo quan niệm có thờ có thiêng có tin có thành.

Thuê múa lân