Cho Thuê múa lân khai trương cửa hàng Lv.allure Q1 HCM

Cửa hàng Lv.allure chính thức khai trương tại phố Nguyễn Trãi phường phường Nguyễn cư Trinh Q1, đoàn lân vinh dự được múa lân khai trương...

         Hiện nay xu hướng thời trang cao cấp đang được ưa chuộng chính vì vậy hàng loạt sản phẩm cao cấp đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó . Thương Hiệu LV.allure nằm ngay trên có phố sầm uất của HCM là nơi bán các sản phẩm đi tiệc, đi chơi ...các sản phâm cao cấp tại đây chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng nơi tôn vinh vóc dáng vẻ đẹp cua người phụ nữ.

dich vu mua lan hcm

 

thue mua lan hcm

Đoàn lân có mặt trước 1 tiếng để múa khuấy động thu hút khách hàng đến buổi lễ khai trương, từng nhịp trống chiêng âm vang đã thu hút ánh mặt của mọi người chú ý đến cửa hàng. Đôi lân đỏ vàng tượng chưng cho may mắn và tài lộc cũng với ông địa ông tài rước tài lộc may mắn đến cửa hàng chắc chắn sẽ ngày càng phát triển và mở thêm nhiều chi nhánh mới tại HCM.

dich vu mua lan hcm

 

thue mua lan

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê múa lân khai trương cửa hàng tại HCM và các tình trên toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ múa lân chuyên nghiệp nhiệt tình, lân biểu diễn khai trương là lân mới được vẽ tỷ mỷ phối hợp giữa các màu sắc để làm nổi bật cùng với lông cừu úc được nhập khẩu luôn luôn đảm bảo độ mềm mượt và đẹp.

thue doi mua lan tphcm

Chúng tôi tự tin là đoàn múa lân rẻ nhất HCM và chất lượng tốt nhất với các bài múa song lúc chúc phúc, long lân hội tụ...

Thuê múa lân