Cho thuê múa lân khai trương PIZZA Bà Hom

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long là đối tác lâu dài của công ty Pizza Company HCM mỗi lần khai trương chi nhánh mới thi chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ múa lân.

Múa lân tại Hồ chí Minh đang phát triển mạnh nhất cả nước với có rất nhiều đoàn những không phải đoàn nào cũng có đội ngũ chuyên nghiệp biểu diễn. Đoàn lân Hỏa Long là một trong những đoàn phát triển lớn nhất nhì HCM với suy tụ của hơn 100 thành viên lớn nhỏ. Các thành viên của đoàn hàng ngày buổi tối đều được tập luyện tại các lò võ của chi nhánh để có thể phối hợp nhịp nhàng và biểu diễ múa đẹp mắt. Ban ngày ngoài thời gian di diễn show thì đoàn còn đội ngũ nhân viên soạn xuất lân sư rồng cung cấp ra toàn quốc và xuất khẩu sang các nước châu âu như Mỹ, Uc.... Chính vì sự lớn mạnh không ngừng và tinh thần làm việc chuyên nghiệp đoàn lân Hoar Long đang càng ngày được khách hàng tin tưởng thuê múa lân khai trương các chi nhánh trong đó có PIZZA Company.

múa lân tếtmúa lânthuê múa lân

Đoàn đã có mặt từ rất sớm để biểu diễn múa lân đón khách và thu hút mọi người đến buổi lễ của chi nhánh PIZZA bà Hom. Nhân ngày khai trương chi nhánh có nhiều chương trình khuyễn mãi như bánh đặc biệt giá chỉ 69.000 đ và loại kích thước lớn đủ cho nhiều người ăn. Có rất nhiều nhân bánh mới được đưa ra cho khách chọn với chất lượng tuyệt vời những giá cả cực rẻ. Tại chi nhánh đang có chương trình mua hai tặng một phần nhỏ hoặc tặng cóc nước miễn phí. các bạn hãy nhanh tay để thưởng thức sự đậm đà.

dịch vụ múa lânthuê đội múa lân tp hcm

Đoàn lân kính chúc chi nhanh làm ăn phát tài và thịnh vượng phát triển, sau ngày khai trương thì doanh số của cửa hàng không ngừng tăng vượt trội so với các chi nhánh trước kia. Hỏa Long Đường luôn luôn vững bước phát triển cùng công ty trên mọi điểm của cả nước

Thuê múa lân