Cho thuê múa lân khai trương Samsung Hà Nội

Showrom Samsung chính thức khai trương tại 110 Cầu giấy Hà Nội, đoàn lân rất vinh dự được chọn múa lân khai trương tại buổi lễ...

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng thương hiệu Samnec của Samsung chính thức khai trương là nơi trưng bày các sản phẩm tivi đời mới nhất được cập nhật để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của khách hàng. Đoàn lân rất vinh dự được cho thuê múa lân khai trương cửa hàng, đoàn đã có mặt từ rất sớm để biểu diễn múa khuấy động thu hút mọi người qua lại con phố cầu giấy sầm uất và cũng như múa đón khách mời đại biểu đến tham dự buổi lễ khai trương.

mua lan khai truong ha noi

Về âm thanh, cần phải kể đến sự ra đời của loa thanh HW-Q90R, tuyệt đỉnh âm thanh được tối ưu hóa cho TV Qled với sự kết hợp hoàn hảo giữa những kiến tạo công nghệ của Samsung và chuyên gia âm thanh có hơn 65 năm kinh nghiệm Harman Kardon sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn phút giây thư giãn và giải trí đỉnh cao ngay tại nhà. Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp. Sự tự tin về thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm và xuất phát từ mong muốn tri ân khách hàng, tạo niềm tin cho người tiêu dùng, khi đến với Samsung Plaza 110 Cầu Gíấy quý khách chắc chắn có thể tìm được sản phẩm mong đợi trong 1 không gian tiện nghi, thân thiện và được cung cấp dịch vụ chăm sóc hậu mãi chu đáo nhất.

dich vu mua lan ha noi

thue mua lan ha noi

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long kính chúc Samsung Việt Nam ngày càng phát triển và mở nhiều chi nhánh hơn nữa để dáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước. Chúng tôi chuyên cho thuê múa lân khai trương cửa hàng, công ty... tại Hà Nội ,HCM và các tỉnh khác trên toàn quốc với chi phí múa lân rẻ nhất. Đoàn luôn luôn cam kết lân mới biểu diễn khai trương, đội múa chuyên nghiệp nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù khó tính nhất. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ múa lân sư rồng hoàn hảo nhất hiện nay.

Thuê múa lân