Cho thuê múa lân khánh thành bênh viện VINMEC Hạ Long

Đoàn lân có từ rất sớm để chuẩn bị tiết mục múa lân và múa rồng đón khách. Những chú rồng đỏ vàng đan quên vào nhau thể hiện động tác uốn lượn sặc sỡ và bên ngoài những chú lân đang hục hục chuẩn bị đến tiết mục.

Chúng tôi cho thuê múa lân khánh thành Vinmec Hạ Long. Đoàn lân có từ rất sớm để chuẩn bị tiết mục múa lân và múa rồng đón khách. Những chú rồng đỏ vàng đan quên vào nhau thể hiện động tác uốn lượn sặc sỡ và bên ngoài những chú lân đang hục hục chuẩn bị đến tiết mục. Những động tác nhanh gọn gàng thể hiện sự uy nguy và dũng mãnh của lân rồng đã làm hài lòng khách tham dự buổi lễ.

Những màn trống âm vang cả khu vực khai trương đã thu hút được người dân xung quang đến buổi lễ và những màn trống sôi động cũng thể hiện sự phát triển sôi đông của bệnh viện kèm với dịch vụ uy tín và trách nhiệm.

Màn pháo rực rỡ và tiếng trống âm vang là dấu hiệu của sự thành công buổi lễ cũng như sự phát triển không ngừng của tập đoàn VINGROUP. Đoàn lân xin kích chúc tập đoàn ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa và đáp ưng được nhu cầu của người dân.

Dịch vụ của đoàn chúng tôi:

Thuê múa lân