Dịch Vụ Múa Lân Khai Trương BDS EXPRESS Thủ Đức

Hoả Long chuyên cung cấp dịch vụ múa lân khai trương cửa hàng, công ty...đoàn vinh dự được biểu diễn múa lân khai trương văn phòng bất động sản Express tại Thủ Đức...

Chi nhánh Bất động sản Express chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Thủ Đức nhằm đám ứng nhu cầu của khách hàng tại thành phố mới này còn rất nhiều tiềm năng. Để quảng bá cũng như thu hút khách hàng văn phòng đã thuê múa lân khai trương giúp gia tăng sự thu hút của mọi người đến văn phòng mới. Múa lân khai trương cũng mang một ý nghĩa cầu may mắn tài lộc nhân ngày đầu mở cửa. Đoàn lân sư rồng chúng tôi rất vinh dự được cung cấp dịch vụ múa lân tại cho Express.

mua-lan-trung-thuthue-mua-lan-khai-truong

 

Để có được show diễn thường xuyên và cũng như sự tín nhiệm của khách hàng đoàn luôn luôn biểu diễn khai trương bằng lân mới và đội múa lân chuyên nghiệp, các kỹ năng luôn luôn được trao đổi giữa các thành viên cũ và mới để cùng nhau phát triển. Đầu lân luôn luôn được đoàn thay thế mới hoặc thay lông mới nhằm đảm bảo hình ảnh cho chính khách hàng cũng như hình ảnh của đoàn. Không phải trên thị trường lúc nào bạn cũng thuê được đoàn lân sư dụng lân mới vì có rất nhiều đoàn nhỏ lẻ hay mua lân thanh lý và biểu diễn với giá rẻ ko đảm bảo chất lượng cũng như hình ảnh.

dich-vu-mua-lan

 

Ngoài dịch vụ múa lân khai trương hàng tháng thì đoàn cũng nhận biểu diễn cho thuê múa lân trung thu phục vụ tết thiếu nhi của các bé trên toàn quốc hiện nay. Dù là biểu diễn ở bất kỳ chương trình nào đoàn đều múa lân chuyên nghiệp , các kỹ năng khó đều được đoàn múa lân thể hiện một cách chính  xác nhất.

Thuê múa lân