Dịch vụ Múa lân khai trương Galle watch

Hoả Long cung cấp dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng khai trương cửa hàng Galle Watch tại 714 Quang Trung Gò Vấp ngày 15/7 với chi phí múa lân rẻ nhất ...

Chính thức ngày 15/7 thương hiệu Galle watch đã chính thức khai trương thêm chi nhánh tại 714 quang trung -Gò Vấp. Đoàn lân sư rồng Hỏa Long hân hạnh được hợp tác cùng hệ thống cơ sở Bắc và Nam, thực hiện biểu diễn tiết mục múa lân khai trương và múa trống hội. Buổi sáng như mọi ngày con đường trở nên khác lạ với những nhịp trống chiêng vang dội cả tuyến đường và dường như trở nên đông đúc hơn bởi dòng người đi chậm và dừng để chiêm ngường màn múa lân đón khách độc đáo.

mua lan khai truong

 Múa lân theo quan niệm tâm linh sẽ mang lại may mắn và xua đuổi tà ma nhân ngày đầu khai trương và sẽ đem lại may mắn tài lộc thịnh vượng cho sự phát triển tiếp theo của chuổi cửa hàng. Bởi lân là tam ba mãnh thú thể hiện được sự sức mạnh hùng dũng và cùng là ba linh vật may mắn.

dịch vụ múa lânmua lanmúa lân

Có nhiều kiểu múa lân.

"Độc chiếm ngao đầu" - Một con lân biểu diễn, thể hiện tài tả xung hữu đột, tiến thoái nhịp nhàng, bộ pháp hùng dũng, nhảy cao, trèo giỏi, tượng trưng cho cái uy, cái dũng của một mãnh tướng, một hảo hán, một vị anh hùng.

"Song hỉ" - Hai con lân cùng biểu diễn, thể hiện niềm hân hoan khoan khoái, tâm đầu ý hợp như loan với phụng, như vợ với chồng, như đất trời và âm dương tương hợp.

"Tam Tinh" - Ba con lân hợp múa với ba màu vàng, đỏ, đen, thể hiện những điều cầu nguyện của mọi người đạt được điều lành, ba điều tốt là Phúc , Lộc, Thọ

"Tam Anh" - Ba con lân cùng múa, diễn tả Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi vừa hùng dũng, vừa có chí lớn, vừa thương yêu, gắn bó với nhau hơn cả anh em ruột thịt cho đến chết.

"Tứ Quý hưng long" - Bốn con lân cùng múa, gồm bốn đầu lân trắng, vàng, đỏ, đen (hoặc xanh), tượng trưng cho bốn mùa, bốn phương, bốn hiện tượng trong trời đất, diễn tả sự sung mãn, trường thọ, mạnh khỏe và hạnh phúc.

thuê múa lân

  Đoàn lân sư rồng Hỏa Long cung cấp dịch vụ múa lân sư rồng tại miền Bắc và Nam:

  • múa lân trung thu
  • dịch vụ múa lân
  • múa lân khai trương
  • thuê múa lân
Thuê múa lân