Dich vụ múa lân khai trương Ngân Hàng Bản Việt

Đoàn chúng tôi vinh dự được múa lân khai trương Ngân hàng Bản Việt tại Hai bà Trưng Hà Nội, Đoàn có mặt từ sớm để múa lân đón khách và khuấy động khách hàng...

       Ngân hàng Bản Việt càng ngày càng vươn xa để chiếm lĩnh thị phần khách hàng trong cả nước chính vì vậy đã không ngừng mở rộng các văn phòng các chi nhánh để đáp ứng khách hàng ở mọi nơi và cũng như thu hút khách hàng và phục vụ tận tuỵ tận nơi. Nhằm đáp ứng được điều đó Ngan Hàng đã khai trương chi nhánh mới ở tuyến đường trung tâm huyết mạch của thu đô Hà Nội là tại đường Hai Bà Trưng, để thu hút mọi người xung quanh cũng như quảng bá khách hàng thân thiết văn phòng đã thuê múa lân khai trương.

mua-lan-trung-thu

Từng nhip trống chiêng vang lên là từng ánh mặt của khách đi đường chú ý đến sự hiện diễn của văn phòng tại địa chỉ mới cũng như thu hút được người dân xung quanh về hoạt động khai trương. 2 chú lân múa bài song lân chúc mừng kèm theo đó là thần tài gọi mời càng làm nổi bật buổi lễ khai trương nhiều hơn. Đặc biệt hơn có thêm cả tiết mục múa rồng kết hợp cùng lân gọi là Long Lân hội tụ thể hiện sự tinh hoa may mắn sẽ đến trong thời gian sắp tới.

dich-vu-mua-lan-khai-truongmua-lan-khai-truong

       Với màn múa lân múa rồng từng bùng của đoàn cũng là lời chi ân của văn phòng tới khách hàng tham dự buổi lễ và khách hàng tiêm năng xung quanh. Sự nhiệt huyết cùng tinh thần biểu diễn máu lửa đoàn đã mang lại những tiết mục đặc sắc long lân hội tụ. 

       Để đáp ứng được những yêu cầu khó của khách hàng đoàn luôn luôn cho các thanh viên trong đoàn rèn luyện kỹ năng biểu diễn, thể lực khi múa lân, cũng như trao dồi kiến thức với các đoàn khác trong cả nước cũng như nước ngoài. 

thue-mua-lan-ha-noi

 

Đoàn chuyên cho thuê múa lân khai trương, múa lân trung thu... với đội ngũ biểu diễn chuyên nghiệp nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù khó tính nhất hiện nay.

Thuê múa lân