Dịch Vụ Múa Lân Khai Trương SuShi Q3 HCM

Chi nhánh của đoàn tại HCM ngày càng phát triển không ngừng luôn luôn được khách hàng tin tương thuê múa lân khai trương hệ thống chi nhánh SuShi Q3

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long ngày càng được khách hàng trên mọi miền tổ quốc tin tưởng thuê dịch vụ múa lân sư rồng khai trương. Ngày vừa qua hệ thống Sushi đã tửng bừng khai chương chi nhánh mới tại Cao Thắng Q3 HCM và đoàn chúng tối luôn đồng hành cùng hệ thống tất cả các chi nhánh. Buổi biểu diễn diễn ra lúc 9h nhưng đoàn luôn đến trước đó để biểu diễn múa lân đón khách mời cũng như thu hút sự chú ý của khách hàng và cũng như đánh dấu và quảng bá hình anh thương hiệu nhân ngày đầu xuất hiện ở địa chỉ mới.

Hình ảnh múa lân sư rồng tại buổi lễ:

dịch vụ múa lânthuê múa lân

Đén với Sushi Kei bạn sẽ luôn được thưởng những những thực phẩm tươi ngon nhất được cao đầu bếp cao cấp chế biến. Thực phẩm tại nhà hàng luôn đảm bảo chất lượng an toàn chất lượng được kiểm tra của cơ quan an toàn thực phẩm trước khi được nhập vào nhà hàng chế biến. Thực đơn phong phú đã dạng hấp dẫn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

35919491_2271504516410579_324309866669670400_nmúa lân sư rồng

Tiết mục múa lân sư rồng không những đem lại may mắn tài lộc nhân ngày đầu khai trương mà còn đem lại sức hút diệu kỳ đối với người dân xung quanh cũng như khách di chuyên trên con đường quen thuộc hằng ngày những hnay cảm giác khác lạ rất nhiều bởi tiếng trống vang vội con phố tấp lập. Tiết mục đặc sắc được thể hiện như rộng cuộn sóng, long lân hội tụ sum vầy...

múa lân khai trươngmúa lân

Đoàn múa lân sư rồng Hỏa Long chuyên cung cấp dịch vụ múa lân sư rồng khai trương, múa lân trung thu.. và hiện này chúng tôi có tất cả chi nhanh 56/64 tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng về chuyên môn cũng như hình thức: Lân luôn mới và đội múa chuyên nghiệp nhiệt tình nhất và nếu lân không đẹp múa không chuyên nghiệp chúng tôi sẵn sáng không lấy tiền diễn của khách hàng.

mọi chi tiết xin liên hệ trưởng đoàn

Mr. Tùng : 0373.880.888 - 0936.638.112

Thuê múa lân