Dịch vụ Múa Lân Khai Trương Trà Sữa Hà Nội

Sau khi múa lân khai trương trà sữa Fancha cơ sở đầu tiên với tiết mục lân xông đất rước tài lộc đem lại may mắn để vững bước chi nhánh thứ 2 ...

      Hiện nay trên thị trường cung cấp lân sư rồng chỉ duy nhất có Đoàn với nhân sự hùng hậu có mặt ở 56 tỉnh thành trên toàn quốc. Để làm được điều đó đoàn luôn luôn đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ : trang phục luôn mới đẹp và yêu cầu về kỹ thuật là diễn viên biểu diễn đều được đạo tạo bài bản và có kỹ năng điều luyện đã từng đi diễn nhiều sự kiện lớn nhỏ.

Tất cả các sự kiện lớn nhỏ đoàn đều chuẩn bị lỹ lưỡng trước khi đi diễn nhằm đám ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng. Đoàn luôn có mặt trước để biểu diễn múa lân đón khách mời tham dự và cũng như múa khuấy động để thu hút khách. FANCHA là thương hiệu trà sữa mới được du nhập vào Việt Nam và đây là cơ sở thứ hai của thương hiệu trà sữa số 1 đài loan. Sau mỗi show diễn chúng tôi đều ghé ủng hộ hương vị ở đây thật đặc biệt so với các thương hiệu khác, mùi vị khiến chúng ta có thể uống hết một ly trong tích tắc, còn vị trân trâu dai dòn rất thích thú. Mỗi ly nước ở đây đều nhiều hơn khoảng 20% so với các hãng khác và có nhiều chương trình hấp dẫn khi mua nhiều cốc cùng lúc.

múa lân

múa lân khai trương

Đoàn chúc quý khách hàng luôn phát tài phát lộc và mở thêm nhiều chi nhánh nữa để đoàn có thể đồng hành cùng thương hiệu trên thị trương.

Mọi thông tin đặt biểu diễn thuê múa lân sư rồng xin liên hệ với chúng tôi theo sdt : 0373880888 - 0936638112

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ số 1 và lân mới 100%.

  • múa lân khai trương
  • múa lân trung thu
  • thuê đội múa lân tphcm
  • thuê múa lân hà nội
  • dịch vụ múa lân
Thuê múa lân