Dịch vụ múa lân khánh thành nhà máy ZINCA

Hỏa Long Đường chuyên cung cấp dịch vụ múa lân sư rồng khai trương khánh thành. Đoàn cam kết lân mới và đội ngũ biểu diễn chuyên nghiệp nhiệt tình.

Sau lần đầu tiên đoàn lân được mời biểu diễn Múa Lân sư rồng khởi công nhà máy thì để lại nhiều ấn tượng và niềm tin với khách hàng chính vì vậy nhân ngày khai trương không thể thiếu tiết mục múa lân khánh thành lấy may mắn của nhà máy số 1 ZINCA. Công ty cổ phần Zinca Việt Nam được thành lập từ năm 1995, tiền thân là cửa hàng VLXD Thanh Bình. Hiện nay, Công ty cổ phần Zinca Việt Nam tự hào là một trong các nhà máy sản xuất và phân phối trần vách thạch cao lớn nhất Việt Nam. Từ năm 2007 đến nay, Zinca Việt Nam đã ký hợp tác chiến lược với các tập đoàn sản xuất vật liệu xây dựng uy tín và luôn nằm trong top dẫn đầu nhà phân phối của các nhà sản xuất tấm thạch cao hàng đầu thế giới. 

khai truongxuân bắc

Buổi lễ có sự góp mặt của đối tác chiến lược – Công ty Knauf Việt Nam; các khách hàng là các đại lý, trung tâm phân phối của Zinca trên toàn quốc cũng như sự góp mặt của các chủ đầu tư như Vingroup, FLC Group, SunGroup, BIM Group; các nhà thầu Hòa Bình Group, Conteccons, Delta,…

múa lân khai trương

Tại buổi lễ, ông Phạm Xuân Bình – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Zinca Việt Nam chia sẻ: “Được sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng cũng như để thực hiện lời cam kết của Zinca đối với quý khách hàng.  Sau hơn 2 năm đầu tư xây dựng, nhà máy số 2 của Zinca Việt Nam chính thức được khánh thành và đi vào hoạt động. Tại buổi lễ, chúng tôi xin giới thiệu 3 dòng sản phẩm mới đó là: Tấm tiêu âm trang trí SOUNDBOARD; Hệ trần nhôm ZINCA ALU và xà gồ mái ZINCATRUSS”. 

dịch vụ múa lânmúa lân

Cùng với đó, công ty đã không ngừng cải tiến, sáng tạo cho ra đời các dòng sản phẩm khung trần vách ngăn cao cấp Zinca được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, đảm bảo an toàn chất lượng, thân thiện cho người dùng và môi trường xung quanh. Các sản phẩm trần vách thạch cao của Zinca không chỉ đóng góp kiến tạo hàng trăm công trình kiến trúc trên khắp cả nước mà còn được biết đến trên thị trường một số nước Đông Nam Á.Không dừng lại ở thị trường trần vách thạch cao, đến năm 2016 trở thành đơn vị đầu tư và sản xuất hệ trần nhôm, trần kim loại đồng bộ khép kín đầu tiên tại Việt Nam. Đánh dấu bước chuyển mình quan trọng trong định hướng phát triển cũng như mục tiêu vươn xa ra thị trường thế giới, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của những thị trường khó tính.

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long kính chúc nhà máy thứ 2 đi vào hoạt động hiệu quả và không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Kính chúc nhà máy phát tài phát lộc - vạn sự như ý.

 

Thuê múa lân