Múa lân khai trương mắt kính 123 q.Bình Thạnh

Đoàn Múa Lân sư rồng Hỏa Long rất vinh dự được biểu diễn múa lân khai trương 123 mắt kính tại Nguyễn Xí quận Bình Thạnh, với tiết mục múa lân đặc sắc...

Mắt kính 123 là thương hiệu được thành lập từ năm 2013 với hơn 20 cửa hàng tại tphcm và nhằm đáp ứng nhu cầu tận tay người tiêu dùng thương hiệu đã mở thêm chi nhánh mới tại 123 Nguyễn Xí nằm chính giữa ngã tư. Buổi lễ diên ra thành công ngoài mong đợi bởi đã thu hút được sự chú ý của khách đi đường và khách dừng lại vào cửa hàng mua sản phẩm bởi những tiết mục múa lân sôi động và đặc sắc được đoàn Múa Lân sư rồng Hỏa Long thể hiện.

 

dịch vụ múa lân

 

thuê múa lân

Đoàn lân biểu diễn múa lân đón khách khoảng 30 phút để khuấy động không khí và thu hút khách chú ý đến buổi lễ và khách mời tham dự buổi lễ. Hàng lượt người đi vào của hàng xem và mua san phẩm với chính sách khuyến mãi khủng ngày đầu khai trương của cửa hàng mua 1 tặng 1 và giảm đổi gọng kính miễn phí với khách hàng đã từng mua sản phẩm của hệ thống.

lân hái lộc

 

múa lân xông đất

Tại cửa hàng có đủ các loại thương hiệu kính trên thế giới nhưng hiện nay thương hiệu mắt kính của Hàn Quốc đang được giới trẻ ưa chuộng và săn lùng trên cả nước. Nói đến kính Hàn Quốc, dám chắc đến 90% các bạn trẻ sẽ nghĩ ngay tới Gentle Monster. Đây không chỉ là thương hiệu kính đình đám nhất xứ sở kim chi mà còn là đại diện duy nhất có tầm phủ sóng vượt ra khỏi biên giới. Tuy nhiên, thời gian qua, làng kính mát xứ Hàn đã có thêm 2 "mầm non mới nhú" được đông đảo các bạn trẻ nơi đây yêu thích cuồng nhiệt, đó chính là Fake Me và Stealer.

Cả Fake Me và Stealer đều là những thương hiệu kính Hàn Quốc non trẻ mới xuất hiện cách đây không lâu. Riêng Fake Me chỉ vừa mở store đầu tiên tại Seoul vào giữa tháng 6 vừa qua. Còn quá sớm để tiên đoán xem Fake Me và Stealer có đạt được đến tầm của Gentle Monster trong tương lai hay không, tuy nhiên, khi nhìn vào những hashtag với hàng chục nghìn bức hình có liên quan đến 2 thương hiệu trên Instagram, bạn sẽ phần nào thấy được các bạn trẻ Hàn đang "cuồng" 2 cái tên này như thế nào.

thuê đội múa lân tphcm

Bắt đầu buổi lễ là bài múa song lân chúc phúc kéo dài 10 phút và kết thúc bài múa là hai con lân nhả đôi câu liễn phát tài phát lộc - vạn sự như ý và sau đó lân xông đất hái lộc với để mang lại may mắn cho gia chủ ngày đầu khai trương. Hai chú lân màu đỏ tương trưng cho may mắn thành công còn màu vàng là sự sung túc thịnh vượng phát triển. Lân ăn quýt nhả chữ Hồng Phát với ý nghĩa quan quả trả lộc cho gia chủ tiết mục được gọi là đặc sắc rất và được rất nhiều gia chủ yêu cầu biểu diễn bài múa.

múa lân

Đoàn lân kính chúc quý khách hàng phát tài phát lộc trong ngày đầu khai trương và rất mong được đồng hành cùng các chi nhánh tiếp theo của cưa hàng.

Thuê múa lân