Múa lân triển lãm âm thanh tại TTHNQG

Dịch vụ cho thuê cho thuê múa lân triển lãm giới thiệu âm thanh tại trung tâm hội nghị quốc giá Hà Nội, dịch vụ mua lân sư rồng khai trương giá rẻ và trang phục mới.

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long cung cấp dịch vụ múa lân để thu hút và quảng bá đến sự kiện giới thiệu thiết bị nghe nhìn AV lớn nhất Việt Nam tại trung tâm hội nghị quốc gia. Chúng tôi có mặt từ rất sớm để chuẩn bị tiết mục múa lân đón khách mời tham sự và biểu diễn tại trung tâm.

múa lân khai trương

AV Show 2017 là sự kiện âm thanh quy mô lớn được tổ chức thường niên mỗi năm 2 lần tại Hà Nội và TP.HCM. Trong sự kiện lần này, AV Show 2017 là nơi trình diễn sản phẩm của 18 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech với 19 phòng nghe nhìn.Ngoài điểm nhấn là những thiết bị hi-end audio như đôi loa đầu bảng Unison Research Malibran, Chario Academy Serendipity, bộ ampli đèn VAC Signature Mk IIa & Signature 200iQ hay mâm đĩa than Elac Miracord 90 Annivesary, Sennheizer IE 800S, JBL Everest DD67000, Wilson Audio Alexia Series 2, Thivanlabs Anteros 9…Ngoài ra, khách tham quan sẽ có dịp nghe thử và trải nghiệm loạt mẫu tai nghe, máy nghe nhạc và tham quan khu vực phòng phim với bộ phối ghép mang đẳng cấp rạp hát tại gia cỡ lớn.

av

 So với các năm, những hệ thống âm thanh đẳng cấp có phần ít hơn trong khi các đơn vị trưng bày sản phẩm bán ngay tại triển lãm tăng mạnh. Gian hàng của SV House trưng bày các loại tai nghe và máy chơi nhạc của Astell & Kern. Anh Trường, trưởng phòng kinh doanh của nhà phân phối này, kỳ vọng bán được 200-300 triệu doanh thu từ kỳ triển lãm này. Biển giảm giá treo ở khắp nơi trên các gian hàng, phổ biến ở mức 30-40%. Năm nay, AV Show sắp xếp xen kẽ giữa các gian trưng bày sản phẩm và gian trình diễn âm thanh, giúp người dùng thưởng thức âm thanh trọn vẹn hơn, hạn chế lẫn tạp từ gian phòng kế bên.

dịch vụ múa lânmúa lân hà nội

 Đoàn lân sư rồng Hỏa Long chuyên cung cấp dịch vụ múa lân sư rồng chuyên nghiệp tại Hà Nội và tp HCM. Chất lượng dịch vụ tốt nhất với trang phục luôn luôn mới sẽ tạo nên may mắn nhiều hơn. Đội múa lân chuyên nghiệp giúp thu hút được khách hàng tham gia buổi lễ. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

  1. dịch vụ múa lân khai trương
  2. múa lân hà nội
  3. thuê múa lân hà nội
Thuê múa lân