Múa Lân chuỗi siêu thị Nhật Bản Q3, HCM

Cơ sở đầu tiền của siêu thị Nhật Bản đã mở tại HCM, đoàn lân Hỏa Long rất vinh dự được biểu diễn Múa Lân khai trương siêu thị trong cửa hàng sắp tới tại HCM.

Mỗi khi khai trường thương hiệu hay shop thời trang... thì ai cũng cần lấy may mắn ngày đầu tiên để là bước tiền đề cho các chi nhánh tiếp theo chính vì vậy mọi người thương thuê Múa Lân khai trương để đem lại may mắn. Theo văn hóa Lân là một trong ba linh vật mạnh thú đem lại may mắn cũng là hiện thân của sức mạnh để xua đuổi những điều không may mắn. Chính vì vậy chuỗi cửa hàng JAPAN đã thuê múa lân biểu diễn cũng như đón khách và thu hút mọi người đến buổi lễ. Đoàn lân sư rồng Hỏa Long rất vinh dự được chọn để múa biểu diễn cho chuỗi cửa hàng Japan.

dich vu mua lanthue doi mua lan tphcmthue mua lan

Cửa hàng JAPAN giống như một siêu thị mini, bày bán nhiều loại mặt hàng từ thực phẩm, đồ gia dụng và cả mỹ phẩm. Điểm khác biệt là tất cả những hàng hóa ở đây đều là hàng nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Trải qua quá trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt, chất lượng những sản phẩm ở đây hoàn toàn có thể làm hài lòng những người tiêu dùng khó tính. Giá cả ở đây khá đắt so với những sản phẩm thông thường cùng loại. Tuy nhiên việc nơi đây trở thành một trong những điểm mua sắm hàng Nhật được người tiêu dùng tin cậy cũng đủ chứng minh giá cả đi đôi với chất lượng sản phẩm như thế nào.

Cửa hàng JAPAN có khuôn viên rộng rãi, giúp khách hàng thoải mái khi chọn hàng. Những kệ hàng được sắp xếp và bày trí gọn gàng, đẹp mắt. Công tác chăm sóc khách hàng cũng rất chu đáo với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Với những ưu điểm trên, JAPAN xứng đáng được xem là một trong những chiếc cầu nối giữa người tiêu dùng Việt Nam với hàng Nhật Bản chất lượng cao. 

múa lân xông đấtmúa lân

Hãy đến cửa hàng đê bạn có thể sắm được các sản phẩm của nhật bản tại đất nước Việt Nam chúng ta. Tại đây có đủ loại mặt hàng tiêu dùng thiết yếu hàng ngày của mỗi hộ gia đình. 

Dịch vụ của chúng tôi:

  • múa lân
  • thuê đội múa lân tphcm
  • múa lân khai trương
  • múa lân trung thu
     
Thuê múa lân