Múa lân khai trương

Khai trương là buổi lễ rất quan trọng đối với bắt kỳ doanh nghiệp lớn hay nhỏ, là ngày đầu tiên xuất hiện chính thức trên thị trường được mọi người biết đến. Chính vì vậy nó là buổi lễ rất quan trọng nên theo phong tục cần sự may mắn

Múa lân khai trương - mua lan khai trương tai ha noi.

Khai trương là buổi lễ rất quan trọng đối với bắt kỳ doanh nghiệp lớn hay nhỏ, là ngày đầu tiên xuất hiện chính thức trên thị trường được mọi người biết đến. Chính vì vậy nó là buổi lễ rất quan trọng nên theo phong tục cần sự may mắn "vạn sự khởi đầu" tại buổi lễ thường có tiết mục múa lân sư rồng. Bởi theo quan niệm từ thời xưa lân, rồng, sư là linh vật đem lại sự may mắn sum vầy và thành công.

mua lan

 

mua lan

 

mua lan khai trương

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long chuyên cho thuê múa lân khai trương , dịch vụ múa lân khai trương may mắn - phát lộc phát tài. Chúng tôi tự hào là đơn vị cho thuê múa lân khai trương lớn nhất miền Bắc và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với những tiết múa lân khai trương, múa lân xông đất chắc chắn sẽ đem lại may mắn tài lộc cho quý khách hàng trên toàn quốc.

 

mua lan khai truong (2)

 

thue mua lan

Ngoài cho thuê múa lân khai trương chúng tôi còn cung cấp dịch vụ múa lân trung thu chuyên nghiệp. Với những bài múa mai thung hoa đặc sắc và nhiệt tình sẽ làm hài long tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Có nhiều kiểu múa lân.

  • "Độc chiếm ngao đầu" - Một con lân biểu diễn, thể hiện tài tả xung hữu đột, tiến thoái nhịp nhàng, bộ pháp hùng dũng, nhảy cao, trèo giỏi, tượng trưng cho cái uy, cái dũng của một mãnh tướng, một hảo hán, một vị anh hùng.
  • "Song hỉ" - Hai con lân cùng biểu diễn, thể hiện niềm hân hoan khoan khoái, tâm đầu ý hợp như loan với phụng, như vợ với chồng, như đất trời và âm dương tương hợp.
  • "Tam Tinh" - Ba con lân hợp múa với ba màu vàng, đỏ, đen, thể hiện những điều cầu nguyện của mọi người đạt được điều lành, ba điều tốt là Phúc, Lộc, Thọ.
  • "Tam Anh" - Ba con lân cùng múa, diễn tả Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi vừa hùng dũng, vừa có chí lớn, vừa thương yêu, gắn bó với nhau hơn cả anh em ruột thịt cho đến chết.

"Tứ Quý hưng long" - Bốn con lân cùng múa, gồm bốn đầu lân trắng, vàng, đỏ, đen (hoặc xanh), tượng trưng cho bốn mùa, bốn phương, bốn hiện tượng trong trời đất, diễn tả sự sung mãn, trường thọ, mạnh khỏe và hạnh phúc.

dịch vụ múa lânmúa lân khai trương

 

 

Thuê múa lân