Múa Lân khai trương cơm gà Phan Rang.

Đoàn Múa Lân sư rồng Hỏa Long cung cấp nhân sự múa lân sư rồng chuỗi hệ thống cơm gà Phan Rang, buổi biểu diễn Múa Lân diễn với tiết mục đặc sắc..

Nhắc đến Phan Rang chắc ai cũng biết ngay đặc sản đó chính là cơm gà, mỗi vùng miễn đều có đặc sản riêng và để món ăn đó chở nên phổ biến hơn và tiếp cận được nhiều khách hàng không có thời gian hay điều kiện để đi mà vẫn có thể thương thức các đặc sản đó. Phan Rang chicken là cưar hàng đầu tiền của hệ thống được mở tại HCM do nghệ sỹ Jony Nguyễn làm chủ. Ngày 11/11 tại 63 rạch bùng binh quận 3 đã chính thức khai trương và đoàn lân sư rồng Hỏa Long rất hân hạnh được tham gia buổi lễ. Đoàn lân đã có mặt từ rất sớm để biểu diễn múa lân đón khách và biểu diễn để khuấy động chương trình. Từng nhịp trống nổi nên âm vang cả con đường yên tình hàng ngày và con đường chở lên đông đúc hơn bởi dòng người đi chậm và dừng lại xem biểu diễn và một mặt khác buổi biểu diễn có nhiều nghệ sỹ nổi tiếng tham dự như Thái Hòa....

Hình ảnh múa lân tại buổi lễ.

dich vu mua lanthue mua lan

JONY Nguyễn pháy biểu tại buổi lễ .

23472808_442091962855122_4806683548719794990_n

Các nghệ sĩ đến tham dự và chúc mừng.

23434854_442092002855118_2650575031152510895_n

Sau thành công của buổi lễ là tiền đề cho các chuỗi cửa hàng tiếp thoe của hệ thống đang trong quá trình hoàn thiện để chính thức phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới. 

Cơm gà Phan Rang khác với cơm gà nơi khác là gà được chặt thành miếng to vừa đủ ăn chứ không xé nhỏ ra đặt lên trên dĩa cơm. Cơm dọn riêng và gà dọn riêng. Các bạn cũng đừng có hoảng khi thấy chủ quán dọn ra cả một dĩa thịt gà to đùng vì cứ nghĩ mình sẽ phải ăn hết dĩa thịt gà. Bạn cứ chọn miếng gà nào bạn thích để ăn, và bạn ăn hết bao nhiêu miếng thì chủ quán chỉ tính tiền bấy nhiêu. Vì thế mà có người khi đến Phan Rang thưởng thức món cơm gà xong đã nói: “Cơm gà Phan Rang, ăn nhiêu tính nhiêu”

Có một loại nước chấm tạo thành hương vị riêng của cơm gà Phan Rang đó là: nước mắm thấm pha với ớt tỏi giã nhuyễn hay với muối ớt rang khô. Ăn cơm gà Phan Rang sẽ thiếu sót nếu không có dĩa rau răm. Khi ăn cơm gà Phan Rang, bạn nên dùng tay để xé miếng thịt gà, chấm một tí muối ớt, nhai kỹ ăn một muỗng cơm, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của thịt gà, vị béo, bùi của gạo. Húp một muỗng nước chua bạn sẽ thấy cái cảm khoái cứ lan dần, lan dần đến tận cùng của sự ngon miệng.

 Đoàn lân sư rồng Hỏa Long xin chúc nhà hàng ngày càng thành công và phát triển hơn nữa. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ múa lân sư rồng.

  • múa lân khai trương
  • cho thuê múa lân
  • múa lân trung thu
  • dịch vụ múa lân
Thuê múa lân