Múa lân khai trương cửa hàng Đà Lạt Mark

Cho thuê múa lân khai trương cửa hàng Đà Lạt Mark có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng là bạn bè thân thiết đã đến chung vui và chúng mừng buổi lễ.

 Cửa hàng Đà Lạt mark chính thức khai trương co sở thứ 3 ở 96 LÒ Đúc Hà Nội. Tại buổi lễ khai trương có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng tham gia buổi lễ, để đón tiếp lông nhiệt cửa hàng đã đã múa lân khai trương. Đoàn múa lân sư rồng Hỏa Long rất vinh dự được tham gia buổi lễ biểu diễn, nhưng tiết mục múa lân đặc sắc đã được đoàn thể hiện và đà làm hài lòng khách hàng cũng như khách mời đến tham dự.

 

mua_lan_trung_thu

 dich_vu_mua_su_tu

     Màn múa lân tam anh thể sức sự phát triển vững trãi, mỗi con lân sẽ thể hiện cho một trụ cột một chân đứng vững trãi, với việc 3 con lân để thể hiện 3 chân vững chắc phát triển thành công để mở tiếp các chi nhánh tiếp theo. Bài múa lân khai trương là sự kết hợp ăn ý tạo nên những động tác hay nhức lách mà ít ai có thể được nhìn thấy ngoài đoàn lân chúng tôi biểu diễn.

thue_mua_lan_hn

 Hình ảnh 3 chú lân đã làm láo nhiệt cả con phố dường như đã thay sắc áo cho con phố tập lấp vun vút dòng người qua lại hối hả thay vào đó ngày hôm nay thời gian dường như trôi chậm hơn bởi từng nhịp trống chiêng vang lên, từng động tác nhảy múa lân đã làm dừng chân những con người hối hả hàng ngày để ở lại có niềm vui trong một ngày đẹp trời.

thue_mua_lan_khai_truong_ha_noi

 

Ngoài biểu liễn múa lân khai trương đoàn chúng tôi còn biểu diễn múa sư tử trung thu, múa lân trung thu... nhằm đáp úng như cầu của mọi người nhân những ngày lễ lớn. Dịp trung thu mọi người thường nhầm tên gọi múa lân là múa sư tử bởi nét văn hóa in ấn vào từ thời xa xưa. Múa sư tử chúng ta thường thường thấy nhiều hơn vào dịp lễ tết đầu năm còn lại đa số sẽ là múa lân vào tất cả các ngày trong năm.

 

Thuê múa lân