Múa Lân khai trương cửa hàng Domino's Pizza Hà Nội

Domino's Pizza chính thức khai trương chi nhánh Xuân La Tây Hồ HN, đoàn lân sư rồng Hỏa Long vinh dự được thuê múa lân khai trương cửa hàng...

     Domino's chính thức khai trương cửa hàng thứ 40 tại Xuân La Tây Hồ nhằm đáp nhu cầu của khách hàng ngày càng ưa chuộng khẩu vị của Domino's sau khi đã quen thuộc các khẩu vị của các thương hiệu trước kia. Nhân ngày khai trương cửa hàng có rất hiều chương trình khuyến mãi như bánh chỉ 9k múa 1 tặng 1... Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của chông diễn viên Tăng Thanh Hà là LOUIS Nguyễn.

khai truong cua hang

Để thu hút mọi người và cũng như đón khách mời đến tham dự cửa hàng đã thuê múa lân khai trương và đoàn lân sư rồng Hỏa Long rất vinh dự được tham gia biểu diễn cho thuê múa lân khai trương cửa hàng Domino's Pizza. Để được chọn múa cho hệ thống đoàn đã phai đáp ứng về hình thức và chất lượng của Lân như Lân mới và đội chuyên nghiệp có kỹ thuật .

Đoàn có mặt từ rất sớm để biểu diễn múa lân đón khách và khuấy động chương trình và cũng múa lân để lấy may mắn cho chi nhánh tại Xuân La.

cho thue mua lan

Múa lân là hình thức thu hút và hợp nhất hiện này bởi chúng ta không dễ thấy múa lân hàng ngày chỉ gặp khi mỗi dịp khai trương hoặc lễ hội. Chính vì vậy mỗi lần có tiếng trống múa lân sẽ thu hút được nhiều người dừng lại xem cũng là quảng bá hình ảnh hiệu quả nhất đối với người tiêu dùng . Những động tác hay nhất như lên đầu, quay 360 độ, xoay 180 độ, quay tại chỗ...

khai truong

mua lan khai truong

Ông Tony Cricenti, giám đốc Domino’s Pizza Việt Nam cho biết: “Chúng tôi liên tục đổi mới để hoàn thiện dịch vụ của mình. Hiện nay tại Việt Nam số người dùng Internet đã đạt gần 30%, riêng tại các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội thì con số này lại càng tăng lên đáng kể mà trong số ấy không ít người yêu thích bánh pizza (cười). Chúng tôi tự hào rằng bên cạnh chất lượng dịch vụ và cam kết 30 phút giao hàng, hệ thống đặt hàng Online thông minh chính là một trong những bí quyết đem Domino’s Pizza tới gần 70 quốc gia trên toàn thế giới!”

Hãy đến với chúng tôi để bạn được cung cấp bài múa lân phát tài phát lộc và những dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Thuê múa lân