Múa lân khai trương cửa hàng eurus house quận tân Bình

Eurus House chính thưc khai trương tại quận Tân bình chuyên về các sản phẩm quaility & Healthy, đoàn chúng tôi vinh dự được biểu diễn múa lân khai trương...

Tại sao chúng ta cần múa lân khai trương tại vì theo văn hóa từ xa xưa truyền răng nơi nào có Lân có rồng xuất hiện là ở đó có may mắn tài lộc. Lân rồng là linh vật của trời đất nhằm trừ ta ma xua đuôi những điều xấu chính vì vậy hiện nay các cửa hàng hay công ty... khi khai trương thương thuê biểu diễn múa lân sư rồng khai trương. Cửa hàng EURUS House chính thức khai trương tại quận  Tân Bình và hôm đó đoàn múa lân Hỏa Long vinh dự được biểu diễn múa lân khai trương cửa hàng nhằm thu hút khách hàng đến buổi lễ cũng như đón khách mời đến dự buổi lễ khai trương.

mua lan khai trương

 

Đến dự buổi lễ đa số là người thân của chủ cửa hàng và khách hàng thân thiết đã sử dụng và biết đến các sản phẩm. Những chính hôm khai trương cũng đã thu hút được nhiều khách hàng chưa biết và chưa hiểu về các sản phẩm đến ghé thăm cửa hàng và muốn mua trải nghiệm sản phẩm. Để làm được điều đó đoàn lân đã biểu diễn múa lân sôi động và các khách hàng dừng lại xem múa lân đều ghé thăm cửa hàng xem sản phẩm.

thue mua lan

 

      Đoàn múa lân sư rồng Hỏa Long chuyên cung cấp dịch vụ múa lân sư rồng khai trương giá rẻ tại HỒ Chí Minh... và biểu diễn múa sư tử trung thu, múa lân trung thu phục vụ các trường mầm non cơ sở giao dục và các công ty tổ chức tiệc trung thu cho con em trong công ty nhân viên của mình.

Thuê múa lân