Múa lân khai trương giải đấu Smart Poker HCM

Ngày 6/8 đoàn lân sư rồng Hỏa Long cung cấp dịch vụ múa lân tứ linh và trống hội tài lộc khai mạc giải Smart Poker HCM tài 322 Điện Biên Phủ, P11, Q3...

Một giải đấu lớn mang tầm cỡ Quốc gia đã được trang trọng tổ chức tại HCM với sự góp mặt của nhiều bàn nghành công an pc45... chứng kiến tại buổi lễ. Đoàn lân sử ồng Hỏa Long có mặt từ rất sớm để biểu diễn múa lân đón khách với 4 chú lân tượng trưng cho 4 hướng quy tụ chắc chắn giải đấu sẽ thành công và mang lại tài lộc. Con đường một chiều mọi ngày thông thoáng nhưng hnay bỗng dưng chở nên đông đúc hơn , tùng dòng người đi chậm lại và để ý đến đoàn lân đang biểu biễu với những hồi trống giòn tan vang dội như thục dục longg người trở nên hàng hứng hơn.

dich vu mua landoi mua lan tphcm

 Múa lân theo quan niệm từ xa xưa sẽ đem lại may mắn và đuổi thú dữ hay những điều ko tốt và hiện này múa lân còn là hình thức quảng bá thương hiệu hình ảnh một cách thân thiện và đi vào long người nhất. Với những động tác uyển chuyển điêu luyện được thể hiện đã làm hài long những khách hàng tới tham dự và mọi người tham gia giao thông dừng lại.

20621954_690136807847541_168804473123582457_nmua lan khai truongthue mua lan

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long cung cấp dịch vụ:

Có nhiều kiểu múa lân.

"Độc chiếm ngao đầu" - Một con lân biểu diễn, thể hiện tài tả xung hữu đột, tiến thoái nhịp nhàng, bộ pháp hùng dũng, nhảy cao, trèo giỏi, tượng trưng cho cái uy, cái dũng của một mãnh tướng, một hảo hán, một vị anh hùng.

"Song hỉ" - Hai con lân cùng biểu diễn, thể hiện niềm hân hoan khoan khoái, tâm đầu ý hợp như loan với phụng, như vợ với chồng, như đất trời và âm dương tương hợp.

"Tam Tinh" - Ba con lân hợp múa với ba màu vàng, đỏ, đen, thể hiện những điều cầu nguyện của mọi người đạt được điều lành, ba điều tốt là Phúc , Lộc, Thọ

"Tam Anh" - Ba con lân cùng múa, diễn tả Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi vừa hùng dũng, vừa có chí lớn, vừa thương yêu, gắn bó với nhau hơn cả anh em ruột thịt cho đến chết.

"Tứ Quý hưng long" - Bốn con lân cùng múa, gồm bốn đầu lân trắng, vàng, đỏ, đen (hoặc xanh), tượng trưng cho bốn mùa, bốn phương, bốn hiện tượng trong trời đất, diễn tả sự sung mãn, trường thọ, mạnh khỏe và hạnh phúc.

 mua lan

Clip múa lân

Thuê múa lân