Múa lân khai trương Hanoicomputer Cầu Giấy

Ngày 15/6 HàNội Computer chính thức khai trương showrom thứ 4 tại Cầu Giấy, đoàn múa lân sư rồng Hỏa Long đã có mặt tự rất sớm để biểu diễn...

Buổi lễ khai trương được diễn ra trang trọng chào đón khách mời và mọi người đến tham quan, có đội PG trong trang phục áo dài đỏ cài hoa đón khách và đội múa lân để hoạt láo chương trình. Đoàn múa lân cũng đội ngũ Pg có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi lễ, đi từ ngoài vào là 3 chú lân đứng sừng sững đỏ vàng đón khách tiếp theo là đội ngũ PG. Những động táo múa lân điêu luyện được thể hiện nhằm khuấy động và thu hút mọi người tham ra buổi lễ.

mua lan

   Đúng 9h buổi lễ diễn ra chính thức mở màn là màn múa lân sôi động chào mừng ngày khai trương, tiếp theo là các tiết mục của nhóm múa bụng.

mua than tai

nhom mua

dich vụ múa lân   

Đoàn lân sư rồng Hỏa long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê đội múa lân tại hà nội với giá rẻ, thuê múa lân khai trương. Khai trương không thể thiếu tiết mục múa lân bởi lân tương trưng cho linh vật biểu tượng của sự may mắn, ngoài ra múa lân còn là hình thức quảng bá hình ảnh thân thiện đến khách hàng. Múa lân còn gìn giữ nét văn hóa dân gian chính vì vậy đoàn lân sư rồng Hỏa Long luôn luôn đào tạo các diễn viên có lòng yêu nghề để gìn giữ và phát triển để cung cấp cho thuê múa lân, múa sư tử.

mua lan khai truong

  • dịch vụ múa lân
  • múa lân hà nội
  • thuê đoàn múa lân khai trương
  • múa lân trung thu
Thuê múa lân