Múa Lân khai trương pizza company tại quận 11

Đoàn lân chúng tôi rất hân hạnh được tham gia biểu diễn múa lân khai trương Pizza Company tại 80 Hòa Bình Q11, với những tiết mục múa lân hay và đặc sắc nhất..

Khi bạn nghĩ đến đồ ăn nhanh chắc chắn có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đã có mặt tại việt nam hiện nên trong đầu bạn và chắc chắn có Pizza là món khoái khẩu của các bạn trẻ. Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu và tiếp cận khách hàng tốt hơn Pizza đã không ngừng mở rộng thương hiệu trên toàn quốc nói chúng và HCM nói riêng. Ngày 4/11 chính thức khai trương chi nhánh mới tại 80 Hòa Bình q11, hiện tại đang có chương trình mua 1 tăng 1 cực kỳ hấp dẫn. Đoàn lân sư rồng Hỏa Long rất vinh dự được mời tham gia buổi lễ khai trương, bởi theo quan niệm múa lân sẽ đem lại may mắn cho cửa hàng chính vì vậy chúng tôi múa bài múa lân xông đất rước tài lộc lấy may mắn.

Hình ảnh đoàn múa lân.

dich vu mua lanmua lan hoa longthue mua lan

Chúng tôi luôn luôn cải tiến trang phục mới và đẹp nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong tại hà nội và hồ chí minh. Để đem lai may mắn tài lộc đoàn lân luôn chuân bị trang phục mới sẽ mang lại may mắn và không như nhiều đoàn lân thường mang lân cũ mất hình tượng của buổi lễ quan trọng.

The Pizza Company là một thương hiệu pizza tuy mới xuất hiện ở Việt Nam, nhưng thương hiệu thì đã nổi tiếng toàn cầu. The Pizza Company được thành lập vào năm 1981 tại Thái Lan, thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Minor Food Group và được công nhận là nhà tiên phong hàng đầu trong ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm Châu Á.

Và nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng món ăn tại The Pizza Company thì ngay bay giờ đến thưởng thức combo chỉ với 69.000 đồng. Một cái giá trong mơ cho những bạn ghiền pizza có cơ hội thưởng thức pizza hảo hạng. Combo ưu đãi không chỉ có pizza (size S) mà tuyệt vời hơn là thêm một suất cánh gà nướng,  gồm 4 cái vàng ruộm,  thơm phức. Cánh gà tại The Pizza Company được tẩm ướp cẩn thận, có màu vàng chocolate cực hấp dẫn, thoạt nhìn bạn chỉ chỉ muốn cầm ngay từng cái lên gặm thỏa thích.

 mua lan khai truongmúa lân

Chúc quý khách hàng khai trương hồng phát- phát tài phát lộc- vạn sự như ý.

Thuê múa lân