Múa lân khai trương quán thời trang POLLY- HN

Đoàn múa lân sư rồng Hỏa Long cung cấp dịch vụ cho thuê múa lân khai trương cửa hàng thời trang POLLY tại 230 Kim Mã Ba Đình, ngày 25/7....

Nằm trong chuỗi cửa hàng toàn Hà Nội thương hiệu POLLY đã khai trương cửa hàng thứ 5 tại 230 Kim Mã- Ba Đình để có thể đáp ưng được nhu cầu của khách hàng nhiều hơn nữa. Đoàn lân sư rồng Hỏa Long là đối tác tin cậy trong các chương trình khai trương các cửa hàng trước đó, đoàn lân đã có mặt từ rất sớm để biểu diễn tiết mục múa lân đón khách những tiếng trống vang dội đã làm con phố chở lên chậm lại bởi từng dòng người đi chậm xem múa lân.

mua lan ha noimua lan khai truong

    Múa lân là theo tâm linh sẽ mang lại may mắn và phồn vịnh cho gia chủ, còn về hình ảnh thì múa lân sẽ hình ảnh quảng bá thương hiệu thân thiện và đến tay khách hàng hiệu quả nhất.

mua lanthue mua lan

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long cung cấp dịch vụ :

  • múa lân trung thu
  • thuê múa lân
  • múa lân khai trương
  • dịch vụ múa lân

"Tam Anh" - Ba con lân cùng múa, diễn tả Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi vừa hùng dũng, vừa có chí lớn, vừa thương yêu, gắn bó với nhau hơn cả anh em ruột thịt cho đến chết."Tứ Quý hưng long" - Bốn con lân cùng múa, gồm bốn đầu lân trắng, vàng, đỏ, đen (hoặc xanh), tượng trưng cho bốn mùa, bốn phương, bốn hiện tượng trong trời đất, diễn tả sự sung mãn, trường thọ, mạnh khỏe và hạnh phúc."Độc chiếm ngao đầu" - Một con lân biểu diễn, thể hiện tài tả xung hữu đột, tiến thoái nhịp nhàng, bộ pháp hùng dũng, nhảy cao, trèo giỏi, tượng trưng cho cái uy, cái dũng của một mãnh tướng, một hảo hán, một vị anh hùng.

Thuê múa lân