Múa lân khai trương Sacombank Từ Liêm

Sáng 19/6 đoàn múa lân đã có mặt từ rất sớm để biểu diễn múa lân đón khách và trống hội khai trương ngân hàng SACOMBANK chi nhánh Từ Liêm...

Lân sư rồng Hỏa long đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi múa lân khai trương ngân hàng Sacombank. 7h30 những tiếng trống vang dội cả con đường láo nhiệt hàng ngày đã thu hút mọi người xung quanh và khách đi lại trên tuyến đường. Những tiết tiếng trống song song với đội múa lân đã qua thu hút được mọi người tham gia buổi lễ, từ các con ngõ nhõ trẻ con ùn ùn ra xem múa lân mà thường ngày không hề có, có lẽ hình ảnh múa lân chỉ xuất hiện trong tượng tượng vào các dịp trung thu hay ngày lễ lơn của trẻ nhỏ.

mua lan khai truong

 Những tiết mục múa lân đón khách độc đáo đã được thể hiện, những động tác điêu luyện uyển chuyển như lên đầu, lắc đầu đã khiến con lân có hồn và thể hiện được lòng yêu nghề trong từng động tác múa lân. Nhìn ngoài tưởng trừng múa lân đơn giản nhưng thực chất bên trong là sự khổ luyện tập luyện bền bỉ hàng ngày của các diễn viên biểu diễn, cần có sức khỏe sự kết hợp nhịp nhàng của người múa đầu và người múa đuổi để động tác thêm chính xác.

mua lan ha noi

mua lan

Đúng 9h chương trình bắt đầu, mở màn là màn múa trống hội phước lộc với dội ngũ 6 trống tượng trung cho lộc tài, còn tiếng trống là sự phát triển không ngừng. Sau màn trống hội là màn múa lân đặc sắc của 4 chú lân tượng trung cho 4 hướng ĐÔNG TÂY NAM BẮC cùng sum họp tại buổi lễ, là sự sum vầy sung túc và thành công phát triển hơn trong tương lai của ngân hàng SACOMBANK. Kết thúc bài múa lân là 4 con lân nhả ra đôi câu liễn " phát lộc phát tài-vạn sự như ý-khai trương hồng phát-mã đáo thành công "

 

 

thue mua lan

thuê múa lân hà nội

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long kính chú ngân hàng càng ngày càng phát triển thịnh vượng như 4 câu đôi mà đoàn lân kính tặng. Đoàn chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ múa lân tại HÀ NỘI giá rẻ nhất thị trường và dịch vụ múa lân chuyên nghiệp , chất lượng dịch vụ tốt nhất về con người và trang thiết bị:

  • múa lân trung thu
  • múa lân trung thu hà nôi
  • cho thuê đội múa lân trung thu
Thuê múa lân