Múa Lân khai trương siêu thị máy tính An Khang

An khang không ngừng tiếp cận khách hàng bằng cách mở thêm showrom thứ 3 tại Nguyễn Văn Huyên, đoàn Hỏa Long rất vinh dự được cung cấp dịch vụ múa lân.

Để tiếp cận đến khách hàng nhiều hơn và đáp ứng được nhu cầu của khách tiết kiệm chi phí thời gian cũng như công sức An khang luôn tìm khách lấy thị phần khách hàng bằng hình thức mơ thêm nhiêu chi nhánh hơn. Đoàn lân sư rồng có mặt từ rất sớm để múa lân hoạt láo và đón khách khoảng 30p sau đó là múa chính và xông đất rước tài lộc.

1011_bannerfb3-01

Ngày 08/11/2017, Ankhangcomputer sẽ chính thức khai trương chi nhánh thứ 3 tại số 30 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, hà Nội với hàng loạt chương trình Khuyến mãi hấp dẫn “Giờ vàng – Giá Shock”, tặng quà cho Khách tham quan đầu tiên check in tại Showroom và “Bốc thăm trúng thưởng” với phần quà là Máy in màu Samsung… cùng hàng loạt sản phẩm được giảm giá khác.

       Mục tiêu kinh doanh của An Khang là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất, cùng với dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

       Showroom thứ 3 được mở ra để thực hiện mục tiêu đó.

      Khách hàng mạn Tây Bắc Hà Nội giờ đây không cần phải đi đoạn đường khá xa để tới 210 Thái Hà, mà giờ đây, thay vào đó có tới số 30 Nguyễn Văn Huyên để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

      Nhân sự kiện khai trương cơ sở thứ 3, An Khang xin công bố các chương trình như sau:

Chương trình “TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG – QUÀ TẶNG HẤP DẪN” cho

khách hàng. 

Chương trình “Giờ vàng – Giá Shock” diễn ra vào khung giờ từ 13h30 – 19h ngày 08/11/2017.

Chương trình áp dụng cho 2 khách hàng đầu tiên mua Màn hình Samsung mã 34E790CNS. Giá shock đưa ra là 13,590,000vnđ, giảm 1,000,000vnđ so với giá gốc.

Chương trình Check in tại Showroom.

Quà tặng miễn phí cho 50 người đầu tiên check in tại Showroom An Khang – Nguyễn Văn Huyên sẽ nhận được phần quà là Tai nghe HS – M260 trị giá 160,000vnđ, 20 người tiếp theo sẽ nhận được phụ kiện là cuốn sổ tay đến từ MSI.

20 bạn tiếp theo sẽ nhận được phần quà là Sổ tay MSI.

Chương trình “Bốc thăm – Trúng máy in màu Samsung  SL".

        Chương trình sẽ trao giải vào cuối tháng 11.

       Trong tháng Khai trương – tháng 11, Khách hàng mua hàng tại An Khang sẽ có cơ hội trúng giải thưởng là chiếc máy in màu Samsung SL _ C410W/XXS trị giá 5.950.000vnđ.

mua lanthue mua lan

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long rất vinh dự được múa lân khai trương buổi lễ chúc quý khách hàng phát triển thịnh vượng. 

Chúng tôi chuyên cung cấp múa lân sư rồng trống hội phục vụ khai trương khánh thành...

  • múa lân
  • múa lân khai trương
  • thuê múa lân
  • múa lân trung thu
Thuê múa lân