Múa lân sư rồng khai trương SAN FO LOU

Ngày 10/8 Đoàn múa lân sư rồng Hỏa Long chi nhánh HCM cung cấp dịch vụ múa lân sư rồng, trống hội khai trương nhà hàng San FO LOU tại Cresent mall...

Mở màn là màn múa trống hội lộc phát bởi các diễn viên đoàn lân chúc mừng buổi lễ khai trương. Tiếng trống khai màn tượng trưng cho sự phát triển phồn vịnh và sự thăng tiếng. Bởi từ xa xưa tiếng trống dùng để thúc dục quân sĩ đánh trận giúp tinh thần tướng sĩ mạnh mẽ và hiên ngang hơn ngày nay tiếng trống tượng trưng cho sự phát triển.

mua trong hoi

mua lan

 Tiếp sau màn múa trống hội là múa lân khai trương của 3 chú lân tượng trưng cho tài lộc hưng thịnh. Những động tác điêu luyện uyển chuyển đã được thể hiện hiện sự dũng mãnh của của con lân. Tiếp theo sau đó là màn múa lân rồng thể hiện LONG LÂN hội tụ tương trưng cho tất cả sự may mắn tài lộc đều quy tụ về một mối. Bởi lân rồng tượng trưng cho linh vật may mắn trong tam sư lân sư rồng.

 Đoàn lân sư rồng đã xông đất nhà hàng và sau đó đi rược quanh trung tâm thương

mua rongmại Cresent mall Quận 7 để quang bá cho hình ảnh nhà hàng đã chính thức hiện hiện tại hệ thống trung tâm thương mại sầm uất nhất.

Đoàn lân sư rồng Hỏa LONG chuyên cung cấp dịch vụ múa lân sư rồng khai trương.

  • dịch vụ múa lân
  • thuê múa lân
  • múa lân khai trương

mua lan su rong

Thuê múa lân