Múa lân sư rồng khánh thành nhà máy Bông

Múa lân sư rồng khánh thanh khai trương luôn luôn đem lại may mắn khi lân rồng rước lộc vào nhà máy, công ty, cửa hàng...

Đoàn  sư rồng chuyên cung cấp dịch vụ múa lân sư rồng, trống hội chuyên nghiệp và giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các lò võ nên luôn luôn đảm bảo được thể lực tuyệt với khi tham gia biểu diễn.

 Để chuẩn bị cho buổi lễ khánh thành nhà máy với số lượng nhân sự lân rồng, trống hội có thể gọi là lớn thì đoàn chúng tôi đã chuẩn bị tập luyện và biểu diễn nhiều lần để ngày khánh thành công việc diễn ra theo trình tự đã đặt ra. Chúng tối có mặt từ rất sớm để tham gia màn múa lân sư rồng đón khách. Những tiết mục hay nhất, động tác điêu luyện nhất đã làm hài lòng khách tham gia buổi lễ và ngoài ra con thu hút được mọi người xung qunh chú ý đến buổi lễ.

mua lan su rong

     Sự nhiệt tình của các chúng tôi thể hiện qua các bài múa , thể hiện qua việc nhập vai những chú lân rông hùng dũng uy nguy những cũng có lúc mềm mại uyển chuyển.

mua lan

Mở đâu buổi lễ là màn múa trống hội với dàn diễn viên trẻ đẹp được đào tạo từ Đông Đô. Màn trống sôi động hào hùng thể hiện cho sự phát triển thăng tiến vượt ngục trong tương lai. Bởi theo quan niệm trống biệu tượng cho mùa Xuân sự sinh sôi nảy nở của muôn loài.

trong hoi

Đoàn lân sư rồng Hỏa long chuyên cung cấp dịch vụ múa lân

  • thuê múa lân
  • múa lân trung thu
  • múa lân khai trương
  • múa lân hà nội
Thuê múa lân