Thuê Múa Lân Khai Trương cửa hàng SHONDO

Đoàn chuyên cho thuê múa lân khai trương hệ thống cửa hàng SHONDO, đoàn đã đi cùng hệ thống cửa hàng từ những ngày đầu đến nay đã 15 chi nhánh lớn nhỏ...

Đoàn lân sư rồng rất vinh dự được hệ thống cửa hàng SHONDO  tin tưởng thuê múa lân từ những ngày đầu là cửa hàng số 1 đến nay đã mở rộng đến 15 chi nhánh lớn nhỏ tại HCM. Để làm được điều đó đoàn luôn luôn tuân thủ nguyên tắc đối với mọi khách hàng trên toàn quốc như luôn luôn biểu diễn lân mới khi tham gia múa lân khai trương, đội ngũ nhân sự biểu diễn có kỹ năm biểu diễn tốt và nhiệt tình trong mọi trường hợp với khách hàng.

thue-mua-lan

Đoàn đã luôn đến sớm hơn 1 tiêng so với thời gian biểu diễn múa chính để biểu diễn múa lân đón khách khuấy động thu hút khách hàng đến buổi lễ khai trương và đến khi múa chính và đông đất đoàn sẽ múa 20-30p. Đặc biệt tiết mục xông đất có bóc quýt nhả lộc xếp chữ rất rất mang lại may mắn cho khách hàng.

mua-lan-khai-truongmua-lan-trung-thu

Mỗi lần khai trương cửa hàng đều có chương trình khuyến mãi 100 đôi đầu tiên chỉ có 99k và có rất nhiều qua tặng đặc biết khác khi bạn đên tham dự và mua ngày đầu khai trương. Khi đến cửa hàng chắc chắn bạn sẽ chọn dc những đôi sandan như ý phù hợp cho mọi lứa tuổi với kiểu dáng trẻ trung và năng động. Màu sắc phối hợp tạo nên sự khác biệt so với thương hiệu khác Shondo.

dich-vu-mua-lan-khai-truong

Chúng tôi chuyên cho thuê múa lân tại HCM và các tỉnh trên toàn quốc với đội ngũ chuyên nghiệp. đoàn có nhiều tiết mục biểu diễn khai trương như song long chúc phúc, tứ linh tài lộc, tam hoa phát tài, long lân hội tụ... chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả những gì khách hàng cần hiện nay và đặc biệt chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như hình thức tham giá biểu diễn như : lân mới, múa đẹp...

  • thuê múa lân khai trương hcm
  • giá thuê múa lân khai trương rẻ
  • thuê múa lân trung thu giá rẻ
Thuê múa lân