Thuê Múa lân khai trương cửa hàng Tupperware Gò Vấp

Tupperware là hệ thống cửa hàng chuyên bán các sản phẩm được nhập trực tiếp từ Mỹ, đoàn lân được tin tưởng múa lân khai trương hệ thống...

    Tupperware là hệ thống các cửa hàng chuyên bán và phân phối các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ về thị trường Việt Nam bao gồm các cửa hàng tại Bắc Nam. Đoàn lân sư rồng Hỏa Long rất vinh dự được cung cấp dịch vụ múa lân khai trương, múa sư tử khai trương cho các cửa hàng của Tupperware. Đoàn lân có mặt từ rất sơm để múa đón khách và múa khuấy động để thu hút khách hàng trong khu vực và cũng như khách đi đường.

dịch vu mua lan

 

mua lan

Đến dự buổi lễ khai trương có giám đốc thương hiệu và cửa hàng trương cùng các nhân viên của cửa hàng. Nhân ngày đầu khai trương có nhiều chương trình khuyến mãi tất cả sản phẩm đều được giảm 10% và hóa đơn trên 1 triệu đồng được triết khấu 20% trên hóa đơn. Đặc biệt còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng các sản phấm hấp dẫn như máy tính ipad...

mua su tu

Dịch vụ múa sư tử múa lân khai trương giá rẻ.

thue mua lan hcm

Theo truyền thuyết múa lân sẽ đuổi thứ dữ tà ma và đặc biệt mang lại may mắn chính vì vậy hiện nay múa lân không còn là môn nghệ thuật còn là một nghề cho các thành viên trong đoàn múa lân với mức thu nhập hàng tháng từ 3-5 triệu/ tháng những để các thành viên gắn bó với nghệ rất khó vì mức thu nhập đó không đủ nuôi sống bản thân và gia đình chính vì vậy đa số các thành viên đến năm 25 tuổi trở đi thường bắt đầu đi làm công ty và bỏ đam mê lại phía sau hoặc dành đam mê vào các buổi cuối tuần khi có show diễn hoặc các giải thi đấu.

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long chuyên cung cấp cho thuê múa lân sư rồng khai trương với chi phí rẻ rất và dịch vụ tốt nhất như: cam kết 100% lân mới và đội ngũ biểu diễn tinh nhuệ... hãy đến với chung tôi để cảm nhận dịch vụ múa lân, múa sư tử chuyên nghiệp nhất và độc đáo nhất.

  • múa lân trung thu
  • múa lân khai trương cửa hàng
  • múa lân khánh thành
  • dịch vụ múa lân
  • thuê đội múa lân tphcm
  • múa lân hà nội
Thuê múa lân