Thuê Múa lân khai trương gym fit 365 quận 10 HCM

Đoàn lân Hỏa Long cho thuê đội múa lân khai trương FIT 365 tại quận 10 tp.HCM nơi mà bạn muốn khỏe đẹp có cơ thể săn chắc và dáng hình thon gọn...

Đoàn có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi lễ với sự tham gia của lượng khách mời nhiều đoàn đã múa lân đón khách và chia ra làm nhiều đợt đón khách. Dường như ngoài mong đợi lượng khách mời đến mà thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng đến tham gia buổi lễ để hiểu hơn các chương trình khuyến mãi và tư vấn của các chuyên gia về Gym và YOGA.

dịch vụ múa lânthuê đội múa lân tphcm

múa trống hội

Mở đâu là màn múa trông hội của đoàn lân, nhịp trống hội âm vang thể hiện cho sự phát triển không ngừng trong tương lai.

24991269_755041748023713_2802670121548691985_n

Khởi đi từ chính giá trị Trung tâm mong muốn lại cho khách hàng – là sự khỏe mạnh trong thể chất và tinh thần, nuôi dưỡng một con người giàu năng lượng, cân bằng, sung sức và hưng phấn mỗi ngày –  FIT365 - Fitnees & Yoga được xem là một trung tâm chắm sóc sức khỏe toàn diện được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại bật nhất tại khu vực TRUNG TÂM TẬP LUYỆN NHÀ THI ĐẤU PHÚ THỌ (219 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh)

Chú tâm vào yếu tố tự nhiên, FIT365 - Fitnees & Yoga với hơn 1.000 m2 hoạt động đã được thiết kế với ý tưởng đưa thiên nhiên vào không gian tập luyện, tạo cảm giác  thoáng mát, thư giãn, nhẹ nhàng và gần gũi với thiên nhiên. Đây cũng chính là sự khác biệt mà FIT365 - Fitnees & Yoga muốn mang đến cho các học viên của mình.

Tại FIT365 - Fitnees & Yoga, chúng tôi đầu tư trang thiết bị tập luyện thể dục tối tân, cao cấp bao gồm các thể loại máy chạy bộ, đạp xe, đi bộ trên không, hệ thống máy tập riêng cho từng bộ phận cơ thể như vai, ngực, eo, hông, đùi và khu vực tạ, băng ghế riêng biệt dành tập thể hình và các nhóm cơ đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của hội viên.

24862537_755041724690382_8989742117936656122_nmúa lân

Ngoài sự chăm sóc, phục vụ thân thiện của tập thể đội ngũ nhân viên, HLV cá nhân (Personal Trainer - PT) FIT365 - Fitnees & Yoga còn là động lực lớn nhất giúp bạn đến đây tập luyện thường xuyên. Đội ngũ PT có chuyên môn cao, bằng cấp có giá trị quốc tế sẽ thiết kế giáo trình tập luyện bài bản, cùng với môi trường tập sinh động, cho người tập cảm giác thoải mái, kiên trì tập luyện để nhanh chóng đạt mục tiêu của mình.

Ngày nay, giữa cuộc sống bộn bề, cảm giác thư giãn như một món quà mà mỗi người muốn giữ lại cho riêng mình. Có người đi quán cà phê hàn huyên, có người chọn đi du lịch, … nhưng cũng có người chọn những hoạt động chăm sóc bản thân như một cách thư giãn hữu ích. Trên tất cả những lý do đó, FIT365 - Fitnees & Yoga ngoài việc mang thiên nhiên đến với không gian tập luyện còn đầu tư hệ thống Sauna, Steambath, và đặc biệt là hồ ngâm Jacuzzi  để giúp mang đến những giây phút thư giãn thật thụ cho các hội viên.

múa lân khai trươngmúa lân xông đất

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long kính chúc quý khách hàng " khai trương hồng phát - thịnh vượng phát triển" 

Dịch vụ của chúng tôi như 

  • thuê đội múa lân tphcm
  • múa lân khai trương hcm
  • múa lân xông đất ngày tết
Thuê múa lân