Thuê Múa lân khai trương H2 Store quận tân bình

Cho thuê đội múa lân tp HCM với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đoàn lân sư rồng Hỏa Long cung cấp dịch vụ múa lân khai trương cửa hàng thời trang H2 STORE..

Với mong muốn ngày đầu khai trương mọi sự may mắn và vận đỏ luôn luôn đến chủ cửa hàng H2 store đã yêu cầu đoàn lân cung cấp hai con lân màu đỏ để vừa đúng màu hợp mệnh. Đoàn lân có mặt từ lúc 7h để biểu diễn múa lân đón khách và khuấy động không khí buổi lễ. Con đường có sự khác hẳn so với bình thường dòng người đã đi chậm lại gác lại sự vội vàng như mọi khi bỏi mọi sự chú ý đổ dồn ánh mắt vào cửa hàng bởi ở đó có đoàn múa lân biểu diễn những tiết mục đặc sắc .

mua lan khai trương

Hình ảnh tại buôi lễ.

dich vu mua lan

Tưng bưng khai trương với chương trình khuyến mãi shock mua 2 tặng 1, mua 1 giảm đến 30 % đã thu hút lượng lớn khách đến buổi lễ. Ngoài sự mong đợi ngay ngày đầu khai trương đã có hơn 369 hóa đơn dc bán ra với doanh thu gần 300 triệu. Tại cửa hàng bạn có thể chọn cho mình những món hàng hiệu nhưng có giá phải chăng , túi xách, quần áo, váy, đầm... đặc biệt những chiếc đầm và chân vay bò mang các chị e công sở ưa chuộng được bán rất rẻ nhưng chất lượng lại rất tốt chính vì điều đó mà lượng khách hàng ngày càng nhiều do sự tin tưởng giới thiệu của mọi người. Những chiếc chân váy có đủ màu sắc nhưng chủ yếu là màu đen là mặt hàng ưa thích của các chị em vì khi kết hợp với những chiếc sơ mi màu trăng và xanh tạo nên sự thanh lịch bởi đã tôn dáng những đường cong cơ thể cua người phụ nữ.

mua lan khai trươngmúa lân

Khi bạn đến với H2 store bạn có thể sắm đủ phụ kiện thời trang cho cá nhân bạn, đồ đi chơi, đi làm, đi tiệc... đều được cung cấp hết và đặc biệt giá cực rẻ so với thị trường. Đoàn lân sư rồng Hỏa Long kính chúc quý khách hàng làm ăn phát đạt và mở thêm nhiều chi nhánh mới để chúng tôi có thể đồng hành cùng H2. Với bài múa song lân song hành chắc chắn may mắn và tài lộc của đoàn lân sẽ mang đến cho cửa hàng sự thịnh vượng phát triển.

thuê múa lân

Hai câu đối " mã đáo thành công - vạn sự như ý " cũng là tất cả những gì đoàn lân mong muốn sẽ đến với H2.

Thuê múa lân