Thuê Múa lân khai trương ngân hàng ACB HCM

Để lấy may mắn tài lộc trong ngày đầu trụ sở mới của ngân hàng ACB Phú Lâm đã thuê múa lân sư rồng khai trương vừa để thu hút mọi người đến...

Với hình thức thuê 4 lân để múa bài Tứ linh tài lộc với ý nghĩa bốn hướng trời đất đông tây nam bắc đều quy tụ và mang lại tại lộc cho ngân hàng trong sự phát triển của nghành. Ngoài ra còn có rồng kết hợp cùng múa lân thể hiện Long Lân hội tụ sự kết hợp hoàn hảo giữa hai mãnh thú của trới đất để chấn yểm cua đuổi điều xấu và mang lại tài lộc.

Hình ảnh múa lân sư rồng tại buổi lễ.

mua-lan-khai-truong

thue-mua-lan

Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của giám đốc chi nhánh, phó tổng giám đốc ngân hàng ... và các nhân viên làm việc tại chinh nhánh. Nhân ngày đầu khai trương trụ sở mở mới ngân hàng có chương trình khuyễn mãi với bất kỳ ai đến gủi tiền tại ngân hàng ACB Phú Lâm đều được nhận 1 áo mưa và và mũ bảo hiểm có tên nhãn hiệu của ngân hàng.

 

mua-lan-khai-truong

mua-su-tu

Đoàn lân Hỏa Long đã có mặt từ 6h sáng để chuẩn bị múa khai trương và xông đất lấy tài lộc hành thông. Nhưng động tác điêu luyện đặc sắc được đoàn lân sư rồng chúng tôi thể hiện làm hài lòng khách mời tham sự buổi lễ cũng như khách di chuyên qua trục đường Kinh Dương Vương.

mua-lan

thue-mua-lan-hcm

Đoàn chúng tôi chuyên cho thuê múa lân sư rồng trên toàn quốc và đặc biệt có hai trụ sở chính tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng việc giao dịch với các công ty đối tác lớn muốn qua trực tiếp kho đồ để xem. Chúng tôi chuyên cho thuê múa lân với trang phục mới nhất đẹp nhất đáp ứng được những khách hang khó tính nhất hiện nay. Chính vì vậy Hỏa Long đường luôn luôn được sự tin tưởng của chuỗi hệ thống các cửa hàng tin tưởng thuê biểu diễn múa lân sư rồng khai trương.

Để thành công trong việc cho thuê múa lân sư rồng chúng tôi đã không ngừng rèn luyện và thay đổi để làm hài lòng khách hàng. Nhân sự luôn được chúng tôi đào tạo bài bản từ lò võ và trước mỗi buổi diễn đều tập luyện cùng nhau. Mỗi lân thuê múa lân khai trương đoàn để lại ấn tượng đẹp tỏng lòng khách hàng về đội múa chuyên nghiệp nhiệt tình.

Thuê múa lân