Thuê Múa Lân khai trương San Fo Lou Q 3 tp. HCM

Đây là cơ sở thứ 2 đoàn lân sư rồng Hỏa Long cung cấp dịch vụ cho thuê đội Múa Lân khai trương nhà hàng tại tp HCM sau khi đã có uy tín tại nhà hàng Q7

Để có thể làm khai trương các chuỗi nhà hàng SAN FO LOU đoàn lân sư rồng Hỏa Long đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện khó khắn của nhà hàng như Lân biểu diễn phải mới và đẹp, đội múa chuyên nghiệp...Nhà hàng năm tại 117 Nguyễn Đình Chiểu Q3 một vị trí đặc địa nơi có dân trí cao và nhu cầu âm thực của khách hàng đòi hỏi cao. 

NGUYÊN LIỆU TƯƠI NGON TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG 
Nguyên liệu đầu vào luôn là mối quan tâm và là khâu kĩ lưỡng nhất trong việc chế biến nên món ăn tại San Fu Lou. Từ những nguyên liệu luôn đảm bảo tươi ngon và an toàn, các món ăn cũng vì lẽ đó mà được tăng thêm độ ngon, bổ dưỡng và hương vị đậm đà khiến các thực khách hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức ẩm thực Quảng Đông tại nơi đây. Đến ngay San Fu lou để được thưởng thức các món ăn Quảng Đông chất lượng bạn nhé. San Fu Lou RomeA đã chính thức trở thành một trong những nhà hàng Quảng Đông đầu tiên tại quận 3. Nhà hàng xin gửi lời cám ơn đến tất cả quý khách hàng, quý đối tác đã dành thời gian đến chung vui cũng như những lẵng hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng hồng phát.

Hình ảnh múa lân tại buổi lễ:

23658764_300004383816868_7137292730891082326_n

múa lânthue mua lan

Những động tác múa lân đặc sắc đã được thể hiện và làm hài long quý khách hàng tham dự buổi lễ và ngoài ra đã thu hút được lượng đông mọi người xung qunh và đi đường dừng lại để xem biểu diễn. Thực sự múa lân là hình quảng cao một cách tốt nhất, tiếp cận được nhiều người một cách tích cực khiến mọi người chú ý đến buổi lễ và đặc biệt múa lân còn đem lại may mắn và tài lộc cho quý khách hàng nhân ngày đầu mở cửa. Hình ảnh Lân ăn quả nhả lộc chắc chắn sẽ đem lại tài lộc cho nhà hàng.

lân hái lộcmua lan khai truong

 

Mọi chi tiết xin liên hệ đoàn lân sư rồng Hỏa Long.:
Mr. Tùng : 01673880888

Chúc quý khách luôn phát tài phát lộc - vạn sự như ý.

Thuê múa lân