Thuê Múa Lân Khai Trương Pizza Q2 HCM

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long là đối tác tin cậy của thương hiệu PIZZA Company trong việc thực hiện múa lân khai trương chuỗi cửa hàng hàng bán lẻ...

        Pizza Song Hành Q2 là chuỗi cửa hàng thứ 59 trên toàn quốc của thương hiệu PIZZA Company. Với mong muốn đem lại may mắn và tài lộc tất cả các hệ thống cửa hàng đều có tiết mục  múa lân khai trương chúc phúc với đội hình: 2 lân 1 trống, 2 chiêng, 1 xã, ông địa và thần tài. Ông địa tương trưng cho sự may mắn và Ông thần tài là hiện diễn của Tài Lộc song hành cùng song lân chúc phúc chắc chắn sẽ luôn mang lại may mắn tài lộc cho quý khách hàng nhân ngày đầu khai trương để tạo tiền đề cho các chi nhánh tiếp theo.

dich vu mua lankhai trươngmúa lân khai trương

Để là đối tác tin cậy trong hệ thống của cửa hàng đoàn lân luôn tuân thủ các nguyên tắc mà công ty đề ra như Lân luôn luôn đảm báo mới đẹp và đội múa lân chuyên nghiệp nhất. Đoàn luôn có mặt trước để biểu diễn múa lân đón khách cũng như khuấy động chương trình để thu hút khách hàng tham quan cũng như quảng bá sự hiện diện của thương hiệu tại địa điểm đó. 

mua lan sumúa lânthuê đội múa lân tphcm

Đến với Pizza company bạn luôn luôn được thưởng thức những chiếc bánh nóng hổi hương vị thịt nướng hải sản thơm nhức mũi cũng với sự phục vụ nhiệt tình chu đáo của nhân viện tại cửa hàng. Thực phẩm trong chế biến luôn luôn được đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm có kiểm dịch có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và luôn luôn tươi ngon. Các loại đồ uống đều của thương hiệu lớn nổi tiếng sản xuất chắc chắn sẽ đem lại bữa ăn ngon miệng cho quý khách hàng mỗi khi đến cửa hàng. Nhân viên cưa hàng phục vụ chuyên nghiệp và lễ phép sẽ luôn đem lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất mỗi khi đến thương thức hoặc thêm yêu cầu trong dùng bữa.

thue mua lan khai truongthue mua lan

Hỏa long đường chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng tại Hà Nội, HCM, và trên toàn quốc với hệ thống chi nhánh tại 56/64 tỉnh thành phố. Mọi chi tiết xin liên hệ trưởng đoàn Tùng - 0373880888-0936638112

    Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc đoàn luôn luôn mở các chi nhánh ở hệ thống các tỉnh thành với chi phí rẻ nhất và đáp ứng chất lượng tốt nhất. 

Một số chi nhánh múa lân của đoàn của hệ thống ( ngoài ra còn các chi nhánh khác trên website của đoàn đều có)

496/35 Võ Thị Sáu, Mỹ Xuyên Long Xuyên An Giang

56/13 Trần Quang Khải TP Bắc Giang

100 Nguyễn Văn Tố TP Bắc Cạn

33/5 Đồng Khởi, Khu Phố Mới, P5, Bạc Liêu

55/87 Ngô Quyền TP Bắc Ninh

300/53 Võ Nguyên Giáp Vũng Tàu

133 Đại Lộ Đồng Khởi, Phú Tân, Bến Tre

157/5 Tôn Đức Thắng, Quy Nhơn, Bình Định

25 Dương Khả Trạc Đồng Xoài Bình Phước

22/45 Đội Cung, Đức Nghĩa TP Phan Thiết

25/93 Tôn Đức Thắng, P5  TP Cà Mau

15/55 Lý Tự Trọng, Tâm An, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Thuê múa lân