Cho Thuê múa lân khai trương Sacombank HN

Đoàn múa lân sư rồng Hỏa Long đồng hành cùng ngân hàng Sacombank trong mỗi dịp khai trương phòng giao dịch mới, tiết mục múa lân mẹ đẻ lân con.

Mỗi dịp khai trương chi nhanh hay trụ mới của ngân hàng Sacombank thì đoàn Múa lân sư rồng Hỏa Long chuyên đồng hành cùng với tiết mục độc đáo múa Lân mẹ đẻ Lân con thể hiện cho sự sinh sôi này nở phát triển không ngừng. Với tiết mục này mỗi phòng giao dịch mở ra thì doanh số tăng không ngừng về dịch vụ cho vay và huy động vốn của ngân hàng đã đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Từ ngày 28/05 - 27/06/2018, Sacombank triển khai khuyến mãi “100% trúng thưởng với thẻ tín dụng Sacombank” dành cho khách hàng cá nhân đăng ký mở mới thẻ tín dụng trên toàn quốc. Khách hàng được tham gia 2 chương trình dự thưởng may mắn với tổng giá trị quà tặng đến 1,5 tỷ đồng. Khi kích hoạt thẻ, khách hàng được nhận 1 lượt quay số trực tuyến trúng thưởng 100% tại website https://vongquay.sacombank.com.vn với cơ cấu giải thưởng gồm 4 Smart Tivi 55 inch, hoàn tiền 200.000 đồng hoặc 100.000 đồng, hàng chục ngàn nón bảo hiểm và thẻ điện thoại.Với mỗi giao dịch thẻ từ 500.000 đồng, khách hàng được nhận thêm 1 mã dự thưởng quay số vào cuối thời gian ưu đãi với hàng trăm quà tặng như xe máy SH Mode 2018, máy xay sinh tố, bình giữ nhiệt và ấm đun siêu tốc. Số lượng mã dự thưởng được nhân 3 cho khách hàng quét mã QR để thanh toán hay rút tiền bằng ứng dụng mCard, chạm POS để thanh toán với thẻ không tiếp xúc contactless/smartphone thông qua ứng dụng Samsung Pay, hoặc mua hàng trả góp lãi suất 0%.

thue mua lan

Hình ảnh múa lân

mua lan khai truong

Bên cạnh các chương trình dành cho khách hàng cá nhân, Sacombank còn có ưu đãi đặc biệt cho các doanh nghiệp khi mở mới thẻ tín dụng quốc tế Doanh nghiệp Sacombank từ ngày 04/06 – 30/09/2018 như tặng bộ bình trà Minh Long khi kích hoạt thẻ; hoàn tiền 10% (tối đa 1 triệu đồng) và nhận thêm 5 chuyến xe Grab Car hoặc Grab Taxi (50.000 đồng/chuyến) khi có giao dịch chi tiêu đầu tiên qua thẻ từ 3 triệu đồng trở lên trong thời gian ưu đãi.Với tính năng chi tiêu trước, thanh toán sau, tối đa 55 ngày miễn lãi và được tặng gói bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu lên đến 10,5 tỷ đồng, loại thẻ này được coi là một nguồn vốn dự phòng tiện lợi của doanh nghiệp, giúp chủ doanh nghiệp tách bạch các khoản chi tiêu, không cần tạm ứng công tác phí cho nhân viên. Nhân viên của doanh nghiệp có thể sử dụng thẻ được cấp để chi trả công tác phí, thanh toán, rút tiền trên khắp thế giới, mua hàng trực tuyến, được giảm đến 50% tại hàng trăm điểm chấp nhận thẻ liên kết với Sacombank. Đặc biệt, khi công tác nước ngoài, doanh nghiệp được ưu đãi phí giao dịch ngoại tệ chỉ 2%.

dich vụ múa lân

Như thường lệ đoàn lân có mặt trước buổi khai trương chính để biểu diễn múa lân đón đoàn đại biểu của ngân hàng và cũng biểu diễn múa khuấy động để thu hút sự chú ý của mọi người đến buổi hai trương. Phòng giao dịch sẽ được mọi người biết đến địa chỉ mới bởi sự thu hút của từng nhịp trống, chiêng và những màn múa lân sôi động. Múa lân ngoài việc khuấy động còn mang ý nghĩa cầu tài lộc may mắn đến với phòng giao dịch sacombank.

Chuyên cung cấp dịch vụ :

  • múa lân khai trương
  • thuê múa lân tphcm
  • thuê đội múa lân hà nội
  • múa lân trung thu

 

Thuê múa lân