Thuê Múa lân khai trương Spa Camelli Hà Nội

Múa Lân là phong tục từ xa xưa và ngày càng phát triển bơi theo quan niệm thuê múa lân sẽ mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ ngày đầu khai trương cửa hàng.

Hiện này các cửa hàng showrom đang tiết kiệm chi phí đến mức tối thiểu bởi xu hướng cạnh tranh của thị trường nhưng không thể thiếu tiết mục múa lân khai trương. Lân là một trong ba mãnh thú của trời đất, lân có sức mạnh phi thường so với con vật khác nên được tôn thờ là linh vật của trời đất mang lại may mắn và sự phát triển.

múa lân

Spa Camelli chính thức khai trương tại Nguyễn Thị Định Hà Nội và chinh thức tham gia thị trường cạnh tranh khốc liệt của nghành mà không phải spa nào cũng trụ được lâu dài và để ngày càng phát triển và mong muốn có được may mắn Spa đã tìm đến đoàn lân sư rồng Hỏa Long để biểu diễn tiết mục múa song lân chúc phúc. Đoàn rất vinh dự được tham gia biểu diễn tiết mục múa lân khai trương.

Ngoài tiết mục song lân chúc phúc còn có các tiết mục :

"Độc chiếm ngao đầu" - Một con lân biểu diễn, thể hiện tài tả xung hữu đột, tiến thoái nhịp nhàng, bộ pháp hùng dũng, nhảy cao, trèo giỏi, tượng trưng cho cái uy, cái dũng của một mãnh tướng, một hảo hán, một vị anh hùng.

"Song hỉ" - Hai con lân cùng biểu diễn, thể hiện niềm hân hoan khoan khoái, tâm đầu ý hợp như loan với phụng, như vợ với chồng, như đất trời và âm dương tương hợp.

"Tam Tinh" - Ba con lân hợp múa với ba màu vàng, đỏ, đen, thể hiện những điều cầu nguyện của mọi người đạt được điều lành, ba điều tốt là Phúc, Lộc, Thọ

"Tam Anh" - Ba con lân cùng múa, diễn tả Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi vừa hùng dũng, vừa có chí lớn, vừa thương yêu, gắn bó với nhau hơn cả anh em ruột thịt cho đến chết.

múa lân khai trương

"Tứ Quý hưng long" - Bốn con lân cùng múa, gồm bốn đầu lân trắng, vàng, đỏ, đen (hoặc xanh), tượng trưng cho bốn mùa, bốn phương, bốn hiện tượng trong trời đất, diễn tả sự sung mãn, trường thọ, mạnh khỏe và hạnh phúc.

Thuê múa lân