Thuê Múa lân khai trương UPgroup Quận tân Bình HCM

Thuê Múa lân khai trương Upgroup Tâ Bình HCM, một chuỗi công ty chuyên về mô giới bất động sản: gồm nhà nguyên căn và chung cư dành cho các cá nhân..

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các cá nhân đang có nhu cầu mua nhà để ở và giảm bơt thời gian chi phí và lắm bắt được nhu cầu đó hệ thống mô giới bất động sản UPgroup đã mở ra để phục vụ khách hàng với chi phí rẻ nhất. Với mong muốn lấy may mắn ngay ngày đầu khai trương và thu hút sự quan tâm của người dân về hệ thống UPgroup đã thuê dịch vụ múa lân khai trương của đoàn lân sư rồng Hỏa Long. Sau khi khai trương chi nhánh đầu tiên đoàn lân chúng tôi đã để lại dấu ấn và niềm tin nên đã được đồng hành cùng hệ thống tại các quận trong địa bàn tp HCM. 

mua lan khai trương

Đoàn múa lân đãcó mặt trước thời gian quy buổi lễ 1 tiếng để chuẩn bị múa lân đón khách từ 20-30p nhằm khuấy động chương trình và thu hút khách hàng.

UPGROUP là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ hiện đại vào lĩnh vực bất động sản, giúp chuẩn hóa quá trình giao dịch bất động sản, kết nối trực tiếp người mua và người bán với nhau. UPGROUP xây dựng nên cổng dữ liệu bất động sản(BĐS) lớn nhất thị trường Việt Nam, với sản phẩm đa dạng phân khúc, nguồn thông tin minh bạch và đã được kiểm định.Với những lợi thế vượt trội về công nghệ hiện đại và giải pháp triệt để, Propzy đã và đang đầu tư vào cơ sở hạ tầng kĩ thuật, mở nhiều trung tâm giao dịch và đầu tư tuyển dụng nhân sự, sẵn sàng cho sự tăng trưởng đột phá khắp thị trường Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á.

 0d81ebbb08d9e787bec8múa lân

UPGROUP sở hữu nguồn sản phẩm đa dạng, chất lượng và được cập nhật 24/7. Với thông tin minh bạch, được thẩm định đầy đủ, pháp lý rõ ràng và sẵn sàng thực hiện giao dịch ngay.

Đoàn lân sư rồng kính chúc tập đoàn UPGROUP ngày càng phát triển thịnh vượng. Chúng tôi luôn luôn song hành để mang lại tài lộc và may mắn đến cho quý khách hàng.

  • múa lân
  • múa lân khai trương
  • thuê múa lân
Thuê múa lân