Thuê Múa lân sư rồng khai trương KingBBQ HCM

Hỏa Long Đường là đoàn lân sư rồng được thương hiệu King BBQ chuyên đồ nướng chọn lựa cho thuê múa lân sư rồng khai trương chí nhánh Quận 12.

     King Buffet là mô hình Buffet tự chọn ăn không giới hạn trong một mức giá cố định, có Line Buffet để quý khách lựa chọn món ăn. Quý khách có thể bắt đầu bằng các món soup, kimchi salad, món nóng, món cổ truyền, các món thịt tẩm sốt Hàn Quốc nướng trên than hồng, và kết thúc với món tráng miệng. Thực đơn Buffet hơn 200 món ăn đa dạng đặc trưng hương vị Hàn Quốc..

     King BBQ là thương hiệu Nhà hàng nướng lẩu Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam từ năm 2011. Với món ăn chất lượng, phục vụ chu đáo và mức giá phù hợp, King BBQ nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo thực khách. Đến nay, King BBQ đã có hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc, tập trung đông nhất tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. King BBQ Việt Nam là thương hiệu Nhà hàng thuộc sở hữu của Tập đoàn Red Sun ITI – Một trong những tập đoàn ẩm thực lớn mạnh bậc nhất nơi đây. Nhà hàng King BBQ – Không ngừng được yêu thích bởi thực đơn hơn 200 món ngon Hàn Quốc “không thể chuẩn vị hơn”! Không khó để Bạn tìm được các quán ăn món Hàn tại Việt Nam, nhưng để tìm được một địa chỉ thưởng thức các món ăn ngon Hàn Quốc đúng “phiên bản gốc” nhất thì không phải ai cũng biết. Với mong muốn mang tới cho thực khách tại Việt Nam yêu thích ẩm thực Hàn Quốc những trải nghiệm như một người Hàn thực thụ, RedSun ITI cùng chuỗi Nhà hàng King BBQ đã xây dựng lên thực đơn hơn 200 món ăn ngon, chất lượng, được chắt lọc từ tinh hoa ẩm thực truyền thống Hàn Quốc và từ các món ăn Âu, Á đặc trưng, các món truyền thống Việt Nam, đến các món nướng BBQ.

33579885_390311114780979_8522597613696974848_nmúa lân khai trương

 

múa lân

 Múa lân sư rồng sẽ mang lại may mắn tài lộc cho khách hàng và ngày nay múa lân sư rồng khai trương còn là hình thức quảng bá thương hiệu sản phẩm trực tiếp đến khách đem lại sự vui vẻ thích thú cuôn hút với khách hàng. Đoàn lân sư rồng Hỏa Long rất vinh dự là sự lựa chọn của thương hiệu các tiết mục múa trống hội, múa lân và múa rồng. Đoàn là mặt từ rất sớm để biểu diễn thu hút khách và đón khách vào ăn tại quán. Thời gian biêu diễn múa lân sư rồng đón khách từ 30-40 phút đã giúp thu hút được nhiều khách hàng đến thương hiệu ngày đầu khai trương tại quận 12. Dường như những tiếng trống chiêng đã làm cả còn đường trở nên đông đúc hơn so với ngày thường với dòng người đi chậm lại để thưởng thức những động tác múa lân rồng uyển chuyển điêu luyện mà hàng ngày ít khi bắt gặp trên con phố. Bốn chú Lân tương trưng cho tứ linh tài lộc, bốn hướng quy tụ. Tiết mục múa lân , múa rồng tượng trưng cho Long Lân quy tụ chắc chắn sẽ mang lại may tài lộc cho chuỗi King bbq để tiếp tục mở thêm nhiều chi nhánh mới trên các tỉnh thành của cả nước.

múa rồng

Đoàn chúng tôi cam kết giá rẻ nhất trang phục biểu diễn mới nhát và được nhập khẩu từ trung quốc, malaisia...

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ múa lân sư rồng như:

  • múa lân khai trương
  • thuê múa lân
  • thuê đội múa lân tphcm
  • thuê đội múa lân hà nội
  • múa lân trung thu
Thuê múa lân