Thuê múa lân trung thu

Đoàn chuyên cho thuê dịch vụ Múa lân trung thu tại Hà Nội, HCM ... và các tỉnh trên cả nước. Dịch vụ múa sư tử trung thu với tiết mục đặc sắc mang đậm nét dân gian...

Múa lân trung thu: Tết trung thu là một nét văn hóa chỉ có riêng ở các nước Đông Á, và nó đã trở thành ngày tết của trẻ em. Vào ngày tết này mọi nhà thưởng tổ chức bày cổ, trông trăng. Ở một số nơi mọi người còn tổ chức múa lân để trẻ em vui chơi thỏa thích. Trong màn biểu diễn múa lân, ông địa đầu hói, bụng phệ cười toe toét sẽ đi giỡn lân hoặc giỡn khách. Lũ trẻ thì chạy theo vỗ vào cái bụng phệ của ông.

mua-lan-trung-thu-hn

 

Năm 2021 ảnh hưởng của dịch nên tết trung thu khổng thể tổ chức dược cho các bé chính vì vậy đoàn múa lân trung thu đã không có dịp hợp tác với mọi cơ quan đoàn thể... để đảm bảo phòng trống dịch một cách tốt nhất. Năm 2022 dịch đã ổn và sống chung với dịch chính vì vậy tết trung thu năm nay không thể thiếu tiết mục múa lân trung thu cho các bé. 

mua-lan-trung-thu-gia-rẻ

thue-mua-lan-trung-thu-hcm

Đoàn lân sư rồng Hoả Long rất vinh dự được cung cấp dịch vụ múa lân trung thu tại Hà Nội, HCM và các tỉnh trên cả nước. Chúng tôi luôn đảm bảo những tiết mục múa lân trung thu sôi động và đặc sắc nhất sẽ được các thành viên trong đoàn thể hiện. Trang phục biểu diễn trung thu năm 2022 cũng sẽ luôn là trang phục mới đẹp đảm bảo hình ảnh cho khách hàng thuê múa lân cũng như khẳng định hình ảnh thương hiệu đoàn chúng tôi luôn mang lân mới đẹp biểu diễn trong mọi sự kiện. Qua 10 năm biểu diễn múa lân trung thu đoàn chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng tất cả các tiêu chí của khách hàng khó nhất. Đoàn luôn cam kết giá thuê múa lân trung thu rẻ nhất thị trường hiện này.

thue-mua-lan-trung-thu

Thuê múa lân