Cho Thuê Múa Lân Khai Trương Bún Chả Sinh Từ Hà Nội

Đoàn lân đã đồng hành cùng hệ thống bún chả sinh từ từ cửa hàng đến đầu tiên đến chi nhánh từ 10 tại 44 Đào Tấn Hà Nội với tiết múa lân...xem thêm

      Đã tã từ rất lâu mỗi lần nhắc đến thu đô thì ẩm thực bún chả luôn là lựa chọn đầu tiên của khách du lịch cũng như người dân sinh sống tại Hà Nội. Đến Hà Thành mà không ăn bún chả thì không lên đến và đã ăn bún chả mà không ăn bún chả Sinh Từ thì quả là tiếc. Bún Chả Sinh Từ là chuỗi cửa hàng chuyên về bún chả và nem nổi tiếng tại Hà Nội. Cái tên này được khai sinh từ những năm 1900 trên chính con phố Sinh Từ (nay là phố Nguyễn Khuyến). Để lưu truyền đến nay, các con cháu đã cố gắng gây dựng thương hiệu này với mong muốn bảo tồn và phát triển món ăn truyền thống Việt Nam đến khắp mọi tỉnh thành trên tổ quốc cùng với mục tiêu vươn ra thị trường quốc tế. Bún Chả Sinh Từ sẽ luôn cố gắng nỗ lực đem lại cho khách hàng những sự hài lòng nhất với mục đích thay đổi góc nhìn về món ăn truyền thống giản dị này nhưng chứa đựng rất nhiều sự tinh túy. Cảm ơn tất cả quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng Bún Chả Sinh Từ.

thue-mua-lan

Đoàn lân có mặt từ rất sớm để múa lân đón khách mời và múa lân khuấy động thu hút mọi người đến buổi lễ khai trương với những màn múa đặc sắc và sôi động đã làm hài lòng khách mời cũng như thu hút được rất nhiều dân xung quanh và khách đi đường dừng lại xem biểu diễn. 

   Múa lân với mong muốn đem lại may mắn tài lộc cho chi nhánh mới nhân ngày đầu khai trương và cũng như tạo hiệu ứng thu hút và để lại hình ảnh tốt đẹp của khách hàng, gợi nhớ đến địa chỉ mới dành cho những ai muốn ăn bún chả mà chưa có quán ngon ăn. 

mua-lan-khai-truong

Đoàn chúng tôi luôn có một bài múa lân xông đất rước tài lộc may mắn riêng biệt và độc quyền chính vì vậy mỗi khi biểu diễn múa cho các thương hiệu đều làm ăn phát tài phát lộc và mở các chi nhánh tiếp theo. Dịch vụ cho thuê múa lân, múa sư tử của chúng tôi được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi luôn đảm bảo về hình thức như Lân mới, trang phục mới và chất lượng luôn đảm bảo như múa đẹp chuyên nghiệp nhiệt tình mà không phải đoàn nào cũng làm được.

Thuê múa lân