Cho Thuê Múa Lân Khai Trương Cơm Gà Hà Nội

Để lấy may mắn và tài lộc nhân ngày đầu khai trương, quan cơm gà Hội An ( cơm gà Nga) đã thuê múa lân khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội...

        Cơm gà là đặc sản cơm gà tại tp Hội An một món ăn yêu thích của khách du lịch mỗi khi đi du lịch tài Đà Nẵng. Bất kỳ khách du lịch đến Hội An đều thương thức món cơm ga này bởi nó cho bạn cảm giác khó thể tả mỗi khi thương thức. Nhằm đáp ứng những khách hàng chưa từng đến Hội An có thể thưởng thức món đặc sản này thì chi nhánh cơm gà Hội An đã mơ chi nhánh đầu tiên ở Triệu Việt Vương Hà Nội, một con phố cổ đông đúc của thành phố mà tại đó gần như các rất nhiều đặc sản của vùng miền. Để thu hút khách hàng và quáng bá hình ảnh mới lần đầu xuất hiện, quán đã thuê múa lân khai trương với mục đích chính là lấy may mắn và tài lộc. Bởi theo quan niệm xưa Lân là linh vật cửa trời đất là biểu tượng của sức mạnh và quyền thế của muôn loài.

Hình ảnh múa lân tại buổi lễ.

cơm ga hoi an

dịch vụ múa lân

Múa lân còn là hình thức quảng bá hình ảnh thương hiệu thân thiện đến với khách hàng, múa lân sư rồng là giữ gìn nét văn hóa dân tộc từ thời ông cha ta để lại và ngày nay càng ngày càng phát triển chủ yếu được phát triển bằng các đoàn múa lân sư rồng tại các thành phố lớn. Ngoài múa lân còn có múa sư tử chúng ta gặp ít hơn do chỉ múa vào dịp lễ tết đầu năm.

múa lân khai trương

 

múa lân

 

múa lân khai trương

 

thuê múa lân

múa sư tử

Cách làm cơm gà chuẩn Hội An.

Bước 1: Phần thịt gà

 Xay nhuyễn nghệ với 150ml nước, lọc qua rây để tách phần nước và bã.

Trộn đều nước nghệ với 2 thìa nước cốt chanh và 1/2 thìa muối tinh, khuấy đều

 Chà xát kỹ hỗn hợp nghệ lên da gà

Cho gà vào nồi sâu lòng, đổ nước ngập gà và luộc

 Thêm gừng thái lát, hành khô, 2 thìa nước mắm vào nồi luộc gà và đun đến khi nước sôi. Chú ý vớt bỏ bọt và cặn để nước luộc gà trong và thơm hơn.

 Muốn gà mềm và ngọt bạn cho thêm 1 bát nước lạnh, giảm lửa đun khoảng 20 phút. Tắt bếp và đậy vung tiếp 10 phút.

Vớt gà bên ngoài, để nguội, lọc thịt gà thái thành miếng nhỏ.

Vo sạch gạo, xào gạo đến khi gạo chuyển sang màu trắng đục. Rưới lên gạo 3 thìa nước nghệ và tiếp tục xào đến khi nước nghệ khô và gạo tơi.

Cho gạo vào nồi cơm điện, cho nước luộc gà để nấu cơm. Bạn chú ý cài đặt chế độ nấu gạo hạt dài

Khi cơm chín bạn xới ra đĩa. Muốn cơm đẹp bạn có thể dùng bát con ném cơm rồi úp ngược lại trên đĩa trông gọn gàng hơn.

Đặt lịch và tư vấn liên hệ trưởng đoàn Mr. Tùng. 0373.880.888 - 0936.638.112

Thuê múa lân