Cho Thuê Múa Lân khai trương cửa hàngCo.op-food

Co.op food là hệ thống bán lẻ tiêu dùng đang được mọi người tin dùng chính vì vậy không ngừng mở cửa hàng trên toàn quốc, đoàn cho thuê múa lân khai trương các cửa hàng

      Đoàn lân sư rồng Hỏa Long đã đồng hành cùng hệ thống cửa hàng tiện lợi Co.opFood trên toàn quốc với hệ tại hà nội và hcm là chính. Chương trình khai trương của cửa hàng chỉ có tiết mục múa lân để thu hút khách hàng và quảng bá hình ảnh đến sự có mặt tại địa chỉ mới. Đoàn chúng tôi có mặt từ rất sớm để đánh trống múa khuấy động thu hú mọi người lúc giờ cao điểm.

thue-mua-lan-ha-noi-gia-re

Những động tác múa lân chuyên nghiệp nhất đã được thể hiện với động tác. 360 độ, quay 360...chính điều đó đã làm cho không khí đông đúc con phố tắc đường bởi dòng người dừng lại xem múa lân khai trương. Không chỉ các bậc phụ huynh dừng lại cho con em xem nhân tiện đưa các cháu đi học mà còn có các bạn trẻ hay các cư dân tại chưng cư xuống xem...

dich-vu-mua-lanmua-lan-khai-truong

Đoàn lân sư rồng Hỏa Long chuyên cho thuê múa lân rồng múa sư tử tại hà nội, HCM và hệ thống 56 tỉnh trên toàn quốc.. với đội ngũ nhân sự chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các chương trình lớn đòi hỏi chuyên nghiệp và kỹ thuật cao. Để làm được đó đoàn luôn luôn đầu tư Lân mới và trang phục biểu diễn mới còn phần nhân sự luôn được đào tạo hàng ngày để nâng cao tay nghề.

mua-lan-ha-noithue-mua-lan-gia-bao-nhieu

Với hoạt động của đoàn lân đã thúc đẩy khả năng nhận diện thương hiệu của cửa hàng tiện lợi mỗi khi khai trương tại chi nhánh mới. Ngoài ra múa lân còn mang lại may mắn tài lộc với tiết mục múa lân xông đất thần tài gõ cửa rước tài lộc. Nếu bạn sắp khai trương hãy thử dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất lòng về dịch vụ và chất lượng theo tiêu chỉ cao nhất. Chúng tôi kính chúc quý khách hàng luôn luôn thành công trên thị trường để chúng tôi có thể đồng hành cùng Bạn thân yêu.

Thuê múa lân