Cho thuê múa lân khai trương osake house hà nội

Nhà hàng Osake house chuyên các món ăn nhật bản chính thức khai trương tại Kim Ngưu Hà Nội. Đoàn múa lân sư rồng Hỏa Long vinh được múa khai trương.

   Múa lân khai trương ngày càng phổ biến hiện nay tại Hà Nội, HCM... và các tỉnh khác trên toàn quốc. Dù nhà hàng lớn hay nhỏ tại trục đường lớn hay nhỏ đều thuê múa lân khai trương bởi múa lân mang lại ý nghĩa may mắn tài lộc cho quý khách hàng nhân ngày đầu khai trương nhà hàng. Múa lân cũng là hình thức quảng bá san phẩm thân thiện đến quý khách hàng mang lại niềm vui cho từng người tham gia buổi lễ. 

thue_mua_lan_khai_truong_ha_noi

 

Chính vì vậy để dánh dấu mốc cho sự kiện quan trọng lần đầu tiên hiện diện hiện này thì nhà hàng OSAKE HOUSE đã thuê múa lân khai trương nhà hàng đầu tiên tại Hà Nội. khi quý khách hàng đến đây được thưởng thức các món ăn đặc trưng của nhật bản mang đậm truyền thống. Phong cách thiết kế nhà hàng cũng giống y hệt nét văn hóa người Nhật chính vì vậy phù hợp với khách hàng là người Nhật đang làm việc tại Việt Nam cũng như khách hàng là người Việt Nam ưa thích phong cách net văn hóa Nhật Bản có thể đến đây thương thức.

    Tại buổi lễ khai trương nhằm thu hút khách hàng cũng như tạo không khí đến mọi người đoàn múa lân sư rồng, múa sư tử đã khuấy động khu phố đông đúc nhộn nhịp hàng ngày. từng nhịp trống âm vang đã làm cho không khí thêm láo nhiệt.

 

mua_su_tu_ha_noi

 

 

thue_mua_lan_hn

Chúng tôi mang lại những tiết mục múa lân khai trương rộn ràng, dịch vụ múa sư tử hay và mang đậm nét truyền thống dân tộc. Để đảm bảo may mắn đoàn luôn cũng cấp trang phục biểu diễn múa lân cũng như múa sư tử mới nhất đẹp nhất hiện này. Ngoài dịch vụ múa lân khai trương chúng tôi còn chuyên múa lân trung thu, múa lân xông đất đầu năm nhàm đáp ứng quý khách hàng cần mọi lúc mọi nơi đoàn chúng tôi hiện nay có nhiều chi nhánh ở các tỉnh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi thuê biểu diễn ở các tinh lẻ.

dich_vu_mua_su-tu

Hãy đến với đoàn lân chúng tôi để trải nghiệm các tiết mục múa lân sư rồng đặc sắc nhất hiện nay.

sdt : 0373880888

Thuê múa lân