Cho Thuê Múa Lân Tupperware Q Thủ Đức

Múa Lân khai trương với ý nghĩa mang lại may mắn tài lộc và hiện nay múa lân còn là hình thức quảng bá sản phẩm thương hiệu một cách hiệu quả...

        Tupperware là cửa hàng chuyên bán và phân bối các sản phẩm của Mỹ , Trong suốt hơn 70 năm, Tupperware đã cho ra đời nhiều sản phẩm gia dụng thông minh giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của người tiêu dùng với các giải pháp bảo quản thực phẩm tối ưu. Hiện tại, Tupperware là một trong những nhà sản xuất dẫn đầu với công nghệ tiên tiến, mang đến các giải pháp về lưu trữ, chế biến và phục vụ bữa ăn gia đình trên khắp thế giới.

Hình ảnh múa lân khai trương tại cửa hàng

mua lan khai truong

Trụ sở của Tập đoàn Tupperware Brands được đặt tại Orlando, Florida (Hoa Kỳ). Chỉ sau 10 năm kinh doanh thành công vượt trội tại Hoa Kỳ, Tupperware đã mở rộng hoạt động kinh doanh đến Châu Âu và các khu vực khác. Tupperware cũng có các văn phòng đại diện bán hàng tại Châu Phi và Châu Mỹ La Tinh vào năm 1970.

mua su tu

Mỗi cửa hàng khai trương chi nhánh mới thì thương hiệu luôn thuê múa lân khai trương và đoàn chúng tôi luôn đồng hành cùng hệ thống các cửa hàng. Đoàn có mặt từ rất sớm để chuẩn bị múa lân khuấy động thu hút khách và đón khách mời tham gia buổi lễ khai trương. Ngày đầu khai trương nhưng cửa hàng đã thu hút được rất nhiều khách hàng trong đó có nhiều khách biết đến thương hiệu từ lâu và săn quà ngày khai trương nhưng cũng nhiều khách hàng dừng chân và xem hàng do có tiết mục thuê múa lân  múa sư tử sôi động và đặc sắc nên vào tham quan và lựa chọn món hàng mình thích.

dich vu mua lan

 

thue mua lan hcm

Đoàn múa lân kính chúc cửa hàng luôn luôn đông khách và chúc thương hiệu ngày càng mở thêm nhiều chi nhánh để chúng tôi có thể đồng hành cùng hệ thống thương hiệu.

Dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng ngày càng phát triên và có thể là một nghề và ngày càng phát triển nhưng không phải đoàn múa lân nào cũng phát triển đê đảm bảo phát triên thì đoàn cân luôn đảm bảo Lân mới và đội ngũ chuyên nghiệp trong đó phân nhân sự là yếu tố quan trọng quyết định sống còn đến sự phát triển.

Hoạt động múa lân đã trở nên phổ biến và ngày càng được ưa chuộng, với ý nghĩa mang lại sự may mắn, bình an và phát tài cho gia chủ. Tuy nhiên, khi múa lân cũng có những kiêng kỵ mà không phải ai cũng biết.

Trong giai đoạn sơ khai của các đoàn lân người Hoa ở Sài Gòn mỗi đoàn lân đều chỉ có duy nhất một con lân để đi biểu diễn vào các dịp lễ tết. Lúc bấy giờ, yêu cầu múa lân rất chặc chẻ, bài bản và đặc biệt mỗi bài múa lân diễn trong thời gian rất dài. Một bài múa lân được xem là tiêu chuẩn sẽ múa khoảng 1 giờ, có bài đặc biệt múa hơn 1 giờ thậm chí lâu hơn nữa.

Hơn nữa, đầu lân khi xưa không nhỏ gọn và nhẹ như hiện tại, đầu lân xưa rất to, nặng và hết sức cồng kềnh. Do đó yêu cầu người múa phải có sức khỏe phi thường, cộng thêm thời gian múa dài cũng như đòi hỏi người múa phải đúng bài bảng cũng như mã bộ vững chắc cho nên đa phần người múa lân phải từ cấp huấn luyện viên trở lên mới có khả năng đảm nhiệm được. Có nhiều trường hợp quan trọng, thậm chí là sẽ do sư phụ đứng đầu đoàn lân đó đích thân biểu diễn.

 

Thuê múa lân