KIM TAE HEE - Thuê Múa Lân Everon Cầu Giấy Hà Nội

Đoàn chúng tôi đã đồng hành cùng thương hiệu Everon với tiết mục múa lân khai trương lần này có đại sứ thương hiệu nữ thần Hàn Quốc KIM TAE HEE.

Lần đầu tiên đại sự thương hiệu của nhẫn hàng hàn quốc tham dự buổi lễ khai trương tại Hà Nội, khác với mọi lần thì hôm này đoàn lân chuẩn bị kỹ càng hơn tốt hơn như lân mới nhất và trang phục đẹp nhất để tham gia tiết mục múa lân khai trương. Mặc dù đã gắn bó với thương hiệu từ rất lâu trong các sự kiện biểu diễn múa lân khai trương nhưng để tham gia buổi lễ đoàn phải được duyệt trước khi tham sự buổi lễ.

Hình ảnh múa lân.

mua lan

thue mua lan khai truong

Thuê múa lân ngày nay đang phổ biến và có thể coi là một nghề vì bởi múa lân ko những mang lại may mắn tài lộc mà còn là hình thức thu hút khách hàng người tiêu dùng hiệu quả. Thuê múa lân có rất nhiều gói như song lân chúc phúc- tam anh - tứ linh tài lộc.. tùy vào nhu cầu và chi phí của khách hàng và có hình thức thuê múa lân khai trương khác nhau và đa số thương thuê song lân chúc phúc, ông địa thần tài.

mua lan kim tae hee

 

mua lan khai truong

 

 

mua su tu

Kim Tae Hee là gương mặt người mẫu cho thương hiệu chăn ga gối đệm Everon đã được 2 năm và đây là thời điểm chính thức, cô ấy nhận lời mời tham dự khai trương showroom nội thất mành rèm EVERON- BYUCK CHANG HO đầu tiên tại số 16, 17, 18 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội đánh dấu một bước phát triển mới trong ngành nội thất gia đình của thương hiệu Everon. Kim Tae Hee cùng thương hiệu Everon cũng như Công ty cổ phần Everpia sẽ tham gia một số sự kiện ý nghĩa khác như là đêm giao lưu gặp gỡ cộng đồng người Hàn Quốc tại Hà Nội, Gala từ thiện của trường Quốc tế Hàn Quốc - Hà Nội tại khách sạn Intercontinental Keang Nam Land Mark 72.

thue mua lan

 

khai truong

Dịch vụ cho thuê múa lân  múa sư tử của đoàn chúng tôi ngày càng được khách hàng tin tưởng với sự giới thiệu của nhiều khách hàng bạn bè thân thiết để đảm ứng được điều đó chúng tôi luôn luôn đầu tư lân mới để cho thuê múa lân với mong muốn lân mới tài lộc mới - hài lòng khách hàng mới. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng và tài lộc mới sẽ đến với bạn.

  • thuê múa lân 
  • thuê múa sư tử
  • dịch vụ múa lân
  • thuê múa lân trung thu
Thuê múa lân